Đàm Vĩnh Hưng trăn trở vì người dân đổ ra đường dù đang cách ly xã hội

Thứ năm, ngày 09/04/2020 14:39 PM (GMT+7)
Vừa ra MV, nam ca sĩ vừa kêu gọi mọi người cố gắng thực hiện tốt chỉ thị cách ly Covid-19 trong tuần tiếp theo.
Bình luận 0

Đàm Vĩnh Hưng ra MV cảm ơn các thiên thần áo trắng cứu người trong dịch Covid-19.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải MV "Áo trắng thiên thần" lên kênh YouTube của mình và chia sẻ rằng đây là sản phẩm anh muốn gửi tặng những y bác sĩ đang oằn mình chiến đấu với đại dịch Covid-19.

“Cảm ơn các anh chị đã chịu nhiều hi sinh, dốc hết lòng vì sinh mệnh của rất nhiều người khác. Thông qua đây, Hưng cũng muốn kêu gọi các khán giả một điều rằng: “Họ vẫn đi làm vì chúng ta, nên chúng ta hãy ở nhà vì họ”, cùng chung tay vượt qua mùa dịch này!”” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đồng nghiệp của anh có nhiều bài hát kêu gọi người dân bảo vệ sức khỏe, nên anh chọn góc ca ngợi y bác sĩ.

Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân về ý tưởng ra mắt MV này. Cụ thể, các đồng nghiệp của anh đều có những ca khúc kêu gọi mọi người bảo vệ sức khoẻ mùa dịch. Riêng Đàm Vĩnh Hưng chọn một góc khác, đó là ca ngợi những nhân vật đang ở đầu chiến tuyến chống dịch. Trong MV, ngoài những hình ảnh trong phòng thu là khoảnh khắc các y bác sĩ đang xét nghiệm, khám chữa bệnh cho người dân. 

"Áo trắng thiên thần" từng được danh ca Bảo Yến thể hiện khá lâu, nay được Đàm Vĩnh Hưng thể hiện lại với phong cách Mr Đàm. Phần nhạc của ca khúc "Áo trắng thiên thần" được nhạc sĩ Anh Khoa hoà âm lại gấp rút chỉ trong một ngày. Nam ca sĩ hi vọng MV này sẽ tiếp thêm động lực cho đội ngũ y bác sĩ tiếp tục chiến đấu với dịch bệnh trong thời gian tới, sớm đẩy lùi được Covid-19 để cuộc sống của tất cả mọi người trở lại bình thường.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên mọi người ra đường nên mang khẩu trang, tránh tụ tập.

Ngoài ra, theo dõi tin tức trên báo chí, thấy người dân bắt đầu đổ ra đường trở lại, hoặc có những hành vi không đúng như tụ tập, không đeo khẩu trang… khiến Đàm Vĩnh Hưng trăn trở. Cuối clip anh có đôi lời tâm sự: “Điều thiết thực hơn mà Hưng nghĩ là mình nên ở nhà đi. Chính cái ở nhà đó sẽ giảm nhẹ gánh nặng cho đất nước chứ không chỉ riêng các y bác sĩ hay các tình nguyện viên. Đất nước đang cần các bạn ở yên ở nhà, chỉ cần các bạn chấp hành đúng là trên vai đất nước nhẹ gánh một phần”.

Nam ca sĩ cũng kêu gọi mọi người cố gắng thực hiện tốt chỉ thị cách lytrong tuần tiếp theo. Với những thành viên trong gia đình, nam ca sĩ cực kỳ nghiêm túc: “Hưng cũng có ba nuôi đi cách ly tập trung nên Hưng hiểu và nghĩ là mọi người phải chấp hành nghiêm túc, đó cũng là cách tự bảo vệ sức khoẻ mình và có trách nhiệm với cộng đồng. Ngay cả trong nhà Hưng, Hưng cũng yêu cầu từng thành viên trong gia đình phải có thói quen đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên, hạn chế ra ngoài nếu không cần thiết”.

M.T
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem