Chủ đề nóng

Dân mạng “sốt xình xịch” với giáo viên dạy nhảy 5 tuổi

Huyền Anh - Theo SCMP Thứ ba, ngày 11/04/2017 07:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cô bé 5 tuổi ở Trung Quốc đã có lượng fan khổng lồ sau khi video ghi lại hình ảnh huấn luyện viên nhí này đang nhảy mẫu cho hàng trăm người được chia sẻ trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Giáo viên dạy nhảy 5 tuổi khiến dân mạng “sốt xình xịch”

Khi Jingyi được bố mẹ đưa ra quảng trường quận Sa Bình Bá, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc xem khiêu vũ vào tháng 9 năm ngoái, bà Hong Shuangshuang, 40 tuổi, người nhảy mẫu ở quảng trường đã phát hiện ra cô bé có năng khiếu nhảy và tập riêng cho Jingyi.

Chỉ học trong vòng hai tháng, Jingyi đã thuộc lòng các bài nhảy và có những động tác hết sức điêu luyện. Và từ tháng 11, Jingyi trở thành huấn luyện viên vũ đạo của hàng trăm phụ nữ sống tại đây.

Mới 5 tuổi nhưng Jingyi sở hữu khả năng nhảy điêu luyện.

Hàng ngày, cứ vào khoảng 7h30 tối, Jingyi lại hướng dẫn các bà, các mẹ nhảy với hơn 20 bài hát trong 1,5 tiếng.

"Cô bé có khả năng phối hợp cơ thể tuyệt vời!", "Cô bé giỏi và đáng yêu quá!" là những lời dân mạng khen ngợi tài năng, độ đáng yêu của Jing, đồng thời cho rằng cô bé sẽ trở thành một tài năng trong tương lai.

 Jingyi hiện là huấn luyện viên của hàng trăm phụ nữ.

Huấn luyện viên nhí có rất nhiều người hâm mộ, một trong số đó là cô Ran. Cô thậm chí còn chuyển nhà từ quận Giang Tân đến Sa Bình Bá để tối nào cũng được ra nhảy với Jingyi. "Tôi quen biết được nhiều bạn khi nhảy ở đây. Nhảy múa khiến tôi thấy vui vẻ".

Sau khi đăng tải, đoạn video cô bé 5 tuổi nhảy múa điêu luyện đã thu được khoảng 10.000 lượt thích, hàng chục ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội ở Trung Quốc và nước ngoài.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem