Chủ đề nóng

Đang ăn cà chua, sốc vì nhìn thấy điều kì dị bên trong

Trà My - The Sun Thứ tư, ngày 29/03/2017 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông rất thắc mắc liệu thứ kì dị này có ăn được hay không.
Bình luận 0

Dâu tây mọc bên trong cà chua?

Một người yêu thích cà chua ở Trung Quốc đã choáng váng khi đang ăn cà chua thì phát hiện một qua dâu tây bên trong.

Người đàn ông 23 tuổi có biệt danh Superwen, sống tại Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, đăng tải bức ảnh kỳ lạ lên mạng để hỏi ý kiến của mọi người. Anh viết: “Tôi có nên nó hay không?"

Bức ảnh cho thấy quả cà chua bị cắn dở, để lộ quả dâu còn nguyên bên trong. Bài đăng của anh nhận được hơn 1.000 lượt thích và hàng trăm lời bình luận.

Bức ảnh cho thấy quả cà chua bị cắn dở, để lộ quả dâu còn nguyên bên trong

Có vẻ như mùi vị của cà chua không có gì khác thường nên Superwen ăn nốt phần cà chua còn lại.

Sau khi bài đăng của anh được lan truyền rộng rãi, một chuyên gia nông nghiệp đã trả lời thắc mắc của Superwen trên báo chí Trung Quốc.

Chuyên gia nông nghiệp nói rằng nhiều khả năng "quả dâu" mọc lên vì cà chua không được bón phân đúng cách và bị thiếu nước trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, toàn bộ quả cà chua vẫn có thể ăn được.

Cư dân mạng dường như không quan tâm đến lời giải thích của chuyên gia. Họ chỉ hỏi: "Quả dâu có vị như thế nào?". Nhưng Superwen không thể trả lời câu hỏi đó vì anh quyết định không ăn quả dâu tây bên trong.

Theo chuyên gia nông nghiệp, "quả dâu" mọc lên vì cà chua không được bón phân đúng cách và bị thiếu nước trong quá trình phát triển

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem