Chủ đề nóng

Dáng ngồi ngoài đời thực chỉ có ở Hoài Linh

Thủy Nguyên (Tổng hợp) Chủ nhật, ngày 25/12/2016 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong các khi ngôi sao khác thể hiện phong cách "sao" thì danh hài này lại rất dân dã.
Bình luận 0

Hoài Linh là nghệ sĩ có lượng fan đông nhất mạng xã hội facebook Việt năm 2015. Tuy bị mất vị trí này trong năm 2016 vào tay nữ ca sĩ Khởi My nhưng Hoài Linh vẫn là danh hài số 1 có số fan đông đảo với hơn 9,9 triệu người theo dõi trên facebook.

Hoài Linh để chân trần lên ghế nóng trong hậu trường game show

Độ nổi tiếng của Hoài Linh đến từ những vai diễn ấn tượng, hài hước và cả phong cách sống được yêu mến. Tuy là danh hài kiếm tiền "khủng" với cát-xê cao, góp mặt trong nhiều show truyền hình nhưng Hoài Linh vẫn giữ cho mình nếp sống giản dị. Trong khi không ít các ngôi sao khác thể hiện phong cách "sao" thì danh hài này lại rất dân dã.

Dù trong hậu trường hay trên ghế nóng lúc ghi hình, Hoài Linh vẫn luôn là chính mình. Nam danh hài không đánh bóng hình ảnh bằng những phục trang quá đắt tiền hay trau chuốt trong cách ăn nói. Anh luôn giản dị từ dáng ngồi đến bộ áo bà ba.

Không khó nhận ra dáng ngồi quen thuộc kiểu ngồi xổm, ngồi bó gối trên ghế của Hoài Linh. Dù là ngôi sao sáng trong làng giải trí Việt, anh vẫn chân chất trên trường quay với kiểu ngồi để chân trần trên ghế.

Dáng ngồi để chân lên ghế rất quen thuộc của nam danh hài có lượng fan đông thứ nhì Việt Nam.

Trong bộ trang phục áo bà ba và dáng ngồi dân dã, Hoài Linh trông như một người nông dân chất phác.

Kiểu ngồi bó gối đã trở thành "thương hiệu" của nam danh hài ở bất kỳ hậu trường game show nào.

Nam danh hài dù kiếm tiền tỷ và sẵn sàng bỏ ra khoảng 100 tỷ để xây dựng nhà thờ Tổ nhưng anh vẫn sống như một người nông dân. Khi được hỏi về quan điểm sống, anh thẳng thắn cho hay: “Danh tiếng là một chuyện, còn tôi vẫn chọn cách sống “nông dân”, thẳng thắn, hay lo nghĩ cho mọi người”.

Ngồi bên cạnh các ngôi sao khác, Hoài Linh vẫn không lẫn đi đâu được nhờ tư thế để chân trần lên ghế.

Nam danh hài cũng không ngại ngần thừa nhận anh là người dạy Đàm Vĩnh Hưng cách "chơi kim cương". Thừa sức sắm hàng hiệu nhưng Hoài Linh vẫn giữ thói quen của nếp sống dân dã, thể hiện ngay trong dáng ngồi của anh.

Trong hậu trường các tiểu phẩm hay game show hài, Hoài Linh cũng thường xuyên để chân trần lên ghế.

Hình ảnh ngồi xổm, gặm bánh mỳ đã quá quen thuộc với nam danh hài này. Anh còn chia sẻ khi ăn phải ngồi bệt trên sàn hoặc co chân lên ghế mới có thể thoái mải ăn được.


Trên ghế nóng game show truyền hình, Hoài Linh vẫn toát lên hình ảnh một người nông dân quen thuộc.

Cách ngồi đời thường, mộc mạc của Hoài Linh đối lập với tài sản tiền tỷ anh kiếm được.

Dù ngồi trước bàn ăn, anh cũng phải co chân lên ghế mới thoải mái.

Vì mải chạy show kiếm tiền để xây nhà thờ Tổ, Hoài Linh nhiều lúc để lộ khoảnh khắc mệt mỏi, nằm gục trên bàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem