Chủ đề nóng

đặng thị hoàng yến

 • Băn khoăn khả năng thu hồi 3.500 tỷ tại “đế chế” chị em Đặng Thị Hoàng Yến
  Lợi nhận sau thuế của Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo được điều chỉnh tăng 23,4% sau soát xét và đạt 129 tỷ đồng. Tuy nhiên, tại báo cáo tài chính soát xét do Chủ tịch Đặng Thị Hoàng Yên kí tên và đóng dấu, đơn vị kiểm toán đặc biệt lưu ý về khả năng thu hồi khoản đầu tư và phải thu từ hai công ty có liên quan của Tân Tạo với tổng trị giá hơn 3.500 tỷ đồng.
 • ITA báo lãi bán niên 105 tỷ đồng
  CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo vừa có báo cáo tài chính quý II/2019. Theo đó, Lãi ròng của Tân Tạo xấp xỉ 105 tỷ đồng, tăng 135% so nửa đầu năm 2018. Thậm chí gấp 1,3 lần lãi ròng của cả năm 2018.
 • Mất tích gần 7 năm, bà Đặng Thị Hoàng Yến tái xuất, Tân Tạo báo lãi
  Sau gần 7 năm mất tích, bà Đặng Thị Hoàng Yến bất ngờ tái xuất khi trong 6 tháng đầu năm 2019 đã tham dự đủ 4 cuộc họp HĐQT của Công ty CP Tân Tạo (ITA). Cùng với sự tái xuất của bà Yến, Tân Tạo báo lãi gộp trong 6 tháng hơn 181 tỷ đồng, tăng 95% và lãi ròng ghi nhận gần 105 tỷ đồng, tăng 135% so nửa đầu năm 2018.
 • Bà Đặng Thị Hoàng Yến lên kế hoạch thoái vốn một loạt dự án, kiếm 8 triệu USD sang Mỹ
  5 năm liên tiếp (2014 -2018), bà Đặng Thị Hoàng Yến không xuất hiện tại ĐHĐCĐ và công ty Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) cũng làm ăn bết bát, lợi nhuận sụt giảm, cổ phiếu rẻ như cốc trà đá. Đến nay, bức tranh lợi nhuận có một chút chuyển biến, bà chủ Tân Tạo lại “gây sốc” khi công bố kế hoạch thoái toàn bộ vốn đầu tư tại nhiều dự án trong nước để sang Mỹ đầu tư.
 • Tân Tạo vào vòng xoáy thua lỗ, bà Đặng Thị Hoàng Yến có “tái xuất”?
  Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo, bỗng dưng “mất tích” trong 5 năm qua sau khi có tâm thư về “âm mưu thâu tóm” Tân Tạo. Còn “đứa con tinh thần” Tập đoàn Tân Tạo từ đó tới nay rơi vào vòng xoáy khó khăn, thậm chí thua lỗ. Giá cổ phiếu ITA rớt thảm còn 2.460 đồng/cổ phiếu, rẻ hơn cốc trà đá ven đường.
 • Bí ẩn tiểu thư chứng khoán đứng ngoài sóng gió của đại gia đình
  Là người mở màn cho thế hệ tiểu thư chứng khoán nhưng Nguyễn Phương Anh - ái nữ của bà Đặng Thị Hoàng Yến - vẫn là cái tên vô cùng bí ẩn.