Chủ đề nóng

Đặng Thu Thảo tuyên bố từ nay cô không còn là Hoa hậu Đại dương

Hà My Thứ hai, ngày 30/10/2017 12:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên trang facebook cá nhân, Đặng Thu Thảo thẳng thừng từ chối danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014 của mình.
Bình luận 0

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đại dương 2014 đã tuyên bố thẳng thừng "từ nay sẽ không là Hoa hậu Đại dương 2014 nữa" mà "sẽ làm những việc xứng đáng hơn". Đây là hậu quả của việc bất đồng quan điểm giữa cô và BTC Hoa hậu Đại dương, cụ thể BTC đã loại bỏ tên cô ra khỏi những người lên sân khấu trao vương miện cho tân Hoa hậu đang gây nhiều tranh cãi về nhan sắc Lê Âu Ngân Anh.

Hoa hậu Đại dương 2014 bức xúc vì BTC loại tên cô ra khỏi danh sách những người được lên trao vương miện cho Hoa hậu Đại dương 2017.

Đặng Thu Thảo thẳng thừng tuyên bố từ nay cô không còn là Hoa hậu Đại dương nữa.

Trước đó, nhà thiết kế Võ Việt Chung - trưởng BTC cuộc thi - nói trên một tờ báo với ý đổ lỗi cho chính Hoa hậu Đặng Thu Thảo và MC. Nhà thiết kế cho rằng Thu Thảo đã đổi chỗ ngồi nên ông không tìm thấy cô còn MC "quên đọc tên" đương kim hoa hậu.

"Khi tôi lên sân khấu, Thảo đã đổi chỗ ngồi so với vị trí ban đầu nên tôi cũng không nhìn thấy Thảo đâu. MC thì lại quên đọc tên Thảo, tuy nhiên nếu Thảo thật sự là người có trách nhiệm thì Thảo sẽ tự biết làm gì lúc đó" - Võ Việt Chung nói.

MC Phương Mai và MC Đức Bảo tại đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017.

Tuy nhiên, ngay sau đó MC Phương Mai đã bức xúc lên tiếng: "Tôi buộc phải lên tiếng vì bỗng dưng bị lôi vào chuyện này trong khi tôi không làm gì sai. Giữa Thảo và anh Chung có việc gì thì tôi thực sự không biết, tôi không nằm trong BTC".

Nữ MC cho biết cô "cảm thấy thất vọng" khi đã làm xong công việc của mình trong đêm chung kết một cách chỉn chu, và chính nhà thiết kế Võ Việt Chung là người đầu tiên dành lời khen cho cô sau khi sự kiện kết thúc. Nhưng sau khi vụ việc Hoa hậu Đặng Thu Thảo không được lên trao vương miện, ông lại lấy cô ra để đổ lỗi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem