Chủ đề nóng

đánh liều

 • Đau xót tục đi sim biến tướng với karaoke, liều lĩnh "ăn trái cấm"

  Đau xót tục đi sim biến tướng với karaoke, liều lĩnh "ăn trái cấm"

  Trong tiếng Pa Kô, đi sim là poọc xu. Ông Kray Sức, người Pa Kô ở thôn A Vương, xã Tà Rụt, (Đăkrong, Quảng Trị) là một người am hiểu và tâm huyết với văn hóa của dân tộc mình.
 • Điên cuồng giảm cân, một phụ nữ quyết nuốt… sán

  Điên cuồng giảm cân, một phụ nữ quyết nuốt… sán

  Quá sốt sắng, nóng vội giảm cân, một phụ nữ ở bang Iowa, miền bắc nước Mỹ đã đánh liều nuốt… sán xơ mít vào bụng.
 • Phút nhân ái của “người thứ ba”

  Phút nhân ái của “người thứ ba”

  Xưa nay, trong xã hội “người thứ ba” thường hay bị lên án là người nhẫn tâm đi giựt chồng/vợ, phá hoại gia đình người khác. Trong tiểu thuyết hay trên sân khấu họ là nhân vật phản diện tượng trưng cho cái xấu, cái ác.
 • Đêm mùng 6 tết, bắt 2 xe tải chở hơn 4 tấn gà thải Trung Quốc

  Đêm mùng 6 tết, bắt 2 xe tải chở hơn 4 tấn gà thải Trung Quốc

  Dân Việt - Cho rằng ngày tết lực lượng chức năng sẽ không thường trực làm việc, 2 lái xe tải đã đánh liều chở hơn 4 tấn gà thải đóng thùng kín nhập lậu từ Trung Quốc đưa vào nội địa Việt Nam tiêu thụ.
 • Hương Giang “đánh liều” hát tiếng Hàn

  Hương Giang “đánh liều” hát tiếng Hàn

  Dân Việt - Là người duy nhất không hát tiếng Anh trong đêm thi trình diễn ca khúc quốc tế vào tối mai 2.11, liệu Hương Giang có làm nên chuyện với ca khúc tiếng Hàn Quốc mà cô đã chọn?
 • Nỗi buồn theo nước sông Ba - Kỳ 2: Hứa cuội với dân

  Nỗi buồn theo nước sông Ba - Kỳ 2: Hứa cuội với dân

  (Dân Việt) - Không riêng làng Krói, dọc theo sông Ba - những nơi nằm trong tầm ảnh hưởng của Thủy điện An Khê - Ka Nát, rất nhiều những làng quê đã không có một cuộc sống bình yên, mà người dân ở đó còn ôm nợ vì thủy điện...
 • Dắt trộm bò đi bán vì thua cá độ

  Dắt trộm bò đi bán vì thua cá độ

  Quyết khai nhận do mượn xe mô tô của người quen thế chấp lấy 3 triệu đồng mang đi cá độ bóng đá nhưng thua sạch, không có tiền chuộc xe, Quyết đánh liều đi dắt trộm bò của một gia đình.
 • Liverpool chính thức có HLV mới

  Liverpool chính thức có HLV mới

  Dân Việt - Hôm qua (30.5), lãnh đạo Liverpool đã quyết định bổ nhiệm Brendan Rodgers vào chiếc ghế HLV đang bỏ trống sau khi Kenny Dalglish bị sa thải.
 • Ca “vượt cạn” kinh hoàng: Chồng rạch bụng vợ... cứu con

  Ca “vượt cạn” kinh hoàng: Chồng rạch bụng vợ... cứu con

  Trong cơn nguy kịch, vợ đau bụng đẻ kêu la dữ dội và không thể rặn đẻ, nhà không có một xu, không chuẩn bị hành lí đi bệnh viện nên người chồng đã đánh liều “tự xử” bằng “đồ nghề” là… con dao thái rau.
 • Trang trại ếch giữa phố

  Trang trại ếch giữa phố

  (Dân Việt) - Nhìn trang trại bề thế của chị Ngô Thị Đông (49 tuổi, ở tổ 2, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng), ít ai nghĩ trước kia đây là khu ruộng ngập nước.