Chủ đề nóng

Đánh nhân viên y tế chấn thương, đối tượng bị khởi tố

Phương Hằng Thứ năm, ngày 25/11/2021 18:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 25/11, Công an huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Đức Thuận (34 tuổi, trú tại xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp) về hành vi cố ý gây thương tích.
Bình luận 0

Trước đó, ngày 16/10, Nguyễn Đức Thuận cùng người thân đưa chị T. (vợ của Thuận) đến cấp cứu do uống thuốc sâu. Lúc đó anh Lê Bá Hoà (34 tuổi), là nhân viên điều dưỡng của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp đang thực hiện nhiệm vụ tại Khoa Hồi sức cấp cứu tiếp nhận bệnh nhân T. 

Đắk Nông: Khởi tố đối tượng đánh nhân viên y tế chấn thương - Ảnh 1.

Đối tượng Thuận tại cơ quan điều tra. Ảnh: CACC

Anh Hoà đi ra phía sau mở cửa phòng súc ruột (nằm phía sau và tách biệt với phòng tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu) rồi hướng dẫn Thuận đưa chị T. đến phòng súc ruột để xử lý.

Thuận cho rằng anh Hoà xử lý thiếu khẩn trương và lo lắng cho sức khỏe, tính mạng của chị T. nên Thuận đã dùng tay đấm nhiều cái vào vùng đầu, mặt của anh Hoà.

Đắk Nông: Khởi tố đối tượng đánh nhân viên y tế chấn thương - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý Thuận theo quy định của pháp luật. Ảnh: CACC

Mặc dù anh Hoà đã bỏ vào bên trong nhưng Thuận vẫn tiếp tục đuổi đánh nạn nhân, sau đó Thuận đập phá một số đồ đạc khác ngoài hành lang. Toàn bộ hành vi của Thuận đã được camera giám sát của Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp ghi lại.

Anh Hoà bị bị đánh gây chấn thương, sưng nề vùng đầu phải điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp. Sau khi xảy ra sự việc anh Hoà đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Thuận đến cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem