Chủ đề nóng

Đánh nữ nhân viên, giám đốc trung tâm văn hóa bị tạm đình chỉ công tác

Lam Khê Thứ sáu, ngày 27/07/2018 10:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin -Thể thao và Du lịch thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vừa bị tạm đình chỉ công tác vì liên quan đến vụ việc đánh nhân viên phải nhập viện.
Bình luận 0

Sáng 27.7, ông Đinh Văn Hồng-Phó chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã có quyết định số 1129/QĐ - UBND về việc tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trần Ngọc Châu-Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao và Du lịch thị xã để kiểm điểm, làm rõ các hành vi vi phạm quy định pháp luật đối với cán bộ, công chức, viên chức.

Trung tâm Văn Hóa-Thông tin-Thể thao và Du lịch thị xã Hồng Lĩnh nơi ông Châu làm giám đốc.

"UBND thị xã đã họp và xác định ông Châu có hành vi đánh nữ nhân viên. Hiện, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đang giao Phòng Nội vụ phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục xác minh, làm rõ sai phạm của Giám đốc Châu. Khi có kết luận nếu sai đến đâu xử đến đó”- ông Hồng nói.

UBND thị xã Hồng Lĩnh giao ông Nguyễn Quang Long - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin-Thể thao và Du lịch thị xã Hồng Lĩnh chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của Trung tâm trong thời gian ông Trần Ngọc Châu bị tạm đình chỉ công tác.

Trước đó, vào chiều 24.7, do mâu thuẫn cá nhân, ông Trần Ngọc Châu đã đánh một nữ viên chức đang làm việc tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin -Thể thao và Du lịch thị xã Hồng Lĩnh khiến chị này phải nhập viện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem