Chủ đề nóng

Đạo diễn Việt Tú nén đau thương khi bố qua đời: "Xin mọi người ở nhà" giữa dịch Covid-19

Thạch Thảo Chủ nhật, ngày 29/03/2020 11:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Xin mọi người hãy ở tại nhà, giữ hình ảnh của bố tôi trong ký ức. Khi có dịp, gia đình tôi xin sẽ tổ chức một buổi lễ cho bố", đạo diễn Việt Tú chia sẻ.
Bình luận 0

Đạo diễn Việt Tú nén đau thương khi bố ruột qua đời: "Xin mọi người ở nhà" giữa dịch Covid-19.

Theo đạo diễn Việt Tú cho biết, bố của anh - đạo diễn ca nhạc Nguyễn Việt Tuấn qua đời vào hồi 23 giờ 45phút ngày 27/3/2020, hưởng thọ 73 tuổi. Tuy nhiên, gia đình anh sẽ không tổ chức lễ tang trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. “Đầu tiên vì hoàn cảnh đặc biệt, dịch bệnh và bất ngờ nên chỉ có thể nói vô cùng biết ơn tất cả bạn bè của bố mẹ tôi, bạn bè của vợ chồng tôi, vợ chồng em tôi, gia đình tôi... đã gửi lời chia buồn từ sáng đến giờ mà chúng tôi trong lúc bối rối này đã không thể hồi đáp.

Nhưng xin mọi người hãy ở tại nhà, giữ hình ảnh của bố tôi trong ký ức. Khi có dịp, gia đình tôi xin sẽ tổ chức một buổi lễ cho bố, để mời mọi người cùng gặp lại bố vào một thời điểm thích hợp. Chắc chắn là như vậy. Với tất cả tấm lòng biết ơn vô hạn gửi tới tất cả", đạo diễn sinh năm 1977 ngậm ngùi.

Chia sẻ của đạo diễn Việt Tú nhận được sự đồng cảm, chia buồn từ người thân, bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ. Ca sĩ Thái Bảo bày tỏ: “Không thể cầm được nước mắt. Vĩnh biệt anh! Người đàn ông tài hoa, nhân hậu và lịch lãm. Anh đã có một quãng thời gian dài quay phim và đạo diễn cho thế hệ chúng em. Anh đi thanh thản nhé! Thương anh!". 

Đạo diễn Việt Tú là một trong những đạo diễn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc khi là tổng đạo diễn đầu tiên của chương trình Sao mai điểm hẹn (2004) và khai sinh ra Con đường âm nhạc (2005). Anh từng là tổng đạo diễn hình ảnh cho lễ khai mạc và bế mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 22 năm 2003 tại Việt Nam được truyền hình trực tiếp tới toàn bộ các quốc gia trong khu vực. Việt Tú cũng là đạo diễn sân khấu live show của nhiều ca sĩ như Trần Thu Hà, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà hay mới đây là Lệ Quyên.

Ngoài ra, Việt Tú còn là đạo diễn cho các sự kiện văn hóa khác như: Đại lễ Phật đản thế giới tại Việt Nam 2008, Hương sen màu nhiệm (2009-nay), tổng đạo diễn Đẹp's Fashion Show (2005-nay)...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem