Chủ đề nóng

đất trống

 • Dự án gần 1.500 tỷ đồng “chết yểu”

  Dự án gần 1.500 tỷ đồng “chết yểu”

  (Dân Việt) - Dự án xử lý núi hạt nix của nhà máy tàu biển Hyundai - Vinashin với số vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, do Công ty CP Khoáng sản luyện kim Hà Nội làm chủ đầu tư, hiện vẫn giậm chân tại chỗ.
 • Trồng cây xoan chịu hạn trên vùng đất cát

  Trồng cây xoan chịu hạn trên vùng đất cát

  (Dân Việt) - Tôi vào Ninh Thuận và đến xã Phước Dinh, thật ngạc nhiên khi thấy rừng cây xoan chịu hạn trồng ở đây đã có cây bắt đầu thành cổ thụ.
 • Khu công nghiệp bỏ hoang

  Khu công nghiệp bỏ hoang

  (Dân Việt) - Bạn Nguyễn Tiên Tri ở TP. Buôn Ma Thuột phản ánh: Khu công nghiệp Buôn Hồ (huyện Krông Buk, Đăk Lăk) được thành lập từ 7 năm nay nhưng đến nay vẫn là bãi đất trống.
 • Một củ khoai hình... bông sen nặng 30kg

  Một củ khoai hình... bông sen nặng 30kg

  Dân Việt - Ngày 22.4, đông đảo người dân đã đến nhà bà Phạm Thị Ngọc Anh - ở số 40 đường Tô Hiến Thành, khóm 8, phường 5 (TP.Cà Mau) để “chiêm ngưỡng” củ khoai mỡ rất lớn, hình dạng như bông sen, nặng khoảng 30kg.
 • Bình Dương: Phát hiện xác chết cháy đen

  Bình Dương: Phát hiện xác chết cháy đen

  (Dân Việt) - Ngày 21.2, Công an huyện Dĩ An tiến hành thu thập các chứng cứ để xác minh danh tính và nguyên nhân một người bị chết cháy trong căn lều nằm trong khu đất trống gần Trường ĐH Nông - lâm TP.HCM (thuộc địa bàn huyện Dĩ An, Bình Dương) bị hỏa hoạn rạng sáng 19.2.
 • Hải Phòng: Quét rác, phát hiện xác chết không đầu

  Hải Phòng: Quét rác, phát hiện xác chết không đầu

  Dân Việt - 13 giờ 30 phút ngày 7-1, một công nhân Công ty Vệ sinh Môi trường Đô thị Hải Phòng trong khi quét rác tại khu đất trống thuộc khu chợ Đầm Triều đã phát hiện một thi thể phụ nữ mất đầu.
 • Nữ sinh bị bạn đánh, bắt ngồi trong bụi cây

  Nữ sinh bị bạn đánh, bắt ngồi trong bụi cây

  Em Nguyễn Ngọc Diệu Ý, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Trãi (thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), bị một nhóm bạn cùng trường đưa vào khu đất trống đánh đập, bắt ngồi trong bụi cây không cho về.
 • Israel bị nã rocket

  Israel bị nã rocket

  (Dân Việt) - Theo CNN, rạng sáng 2-8, liên tiếp năm quả rocket nổ gần thành phố duyên hải Eilat bên Biển Đỏ của Israel song không có thông tin về thương vong.
 • Bắt tên cướp tiền của bé 9 tuổi bán vé số

  Bắt tên cướp tiền của bé 9 tuổi bán vé số

  (Dân Việt) - Gã thanh niên 20 tuổi dẫn cháu bé 9 tuổi vào khu đất trống giả vờ mua vé số rồi dọa giết, cướp 120 ngàn đồng nhưng không thoát.
 • Một mình vừa đánh, vừa làm nhục hai thiếu nữ

  Một mình vừa đánh, vừa làm nhục hai thiếu nữ

  Một mình Lê Công Quang, 22 tuổi, bắt hai thiếu nữ đến bãi đất trống, vừa đánh, vừa làm nhục, vừa cướp tài sản của họ.