Chủ đề nóng

đặt vòng

 • Chuyện chưa kể về cặp vợ chồng “siêu đẻ” ở Quảng Nam

  Chuyện chưa kể về cặp vợ chồng “siêu đẻ” ở Quảng Nam

  Chỉ trong vòng 16 năm sau khi kết hôn, hai vợ chồng anh Đỗ Ngọc Nam (44 tuổi), chị Huỳnh Thị Lạc (47 tuổi), ở thôn Ba Hương, xóm Đông Phú, xã Trà Đông, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam phá kỷ lục về chuyện "siêu đẻ" với 14 đứa con. Đó là chưa kể đứa con riêng của vợ tổng cộng là 15 đứa con tất cả...
 • Những cách tránh thai dễ gây 'vỡ kế hoạch'

  Những cách tránh thai dễ gây 'vỡ kế hoạch'

  Lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, sử dụng bao cao su sai cách, canh "ngày an toàn" để yêu... dễ khiến bạn mang thai ngoài ý muốn. 
 • Bi hài chuyện sinh con vùng cao

  Bi hài chuyện sinh con vùng cao

  Xóm Khuổi Mèo có 95 hộ nhưng có tới 75 hộ, chị em đều sinh con tại nhà. Phụ trách công việc đỡ đẻ, cắt rốn cho những đứa trẻ sơ sinh là bà nội hoặc bà ngoại.
 • Bulgaria - Việt Nam sẽ hợp tác nông nghiệp

  Bulgaria - Việt Nam sẽ hợp tác nông nghiệp

  Vào lúc 13 giờ ngày 6.4, Thủ tướng Bulgaria Plamen Oreshaski đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam đến ngày 9.4 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.
 • Đặt vòng tránh thai cho người...đã mang thai hai tuần

  Đặt vòng tránh thai cho người...đã mang thai hai tuần

  Nhiều phòng khám tại Bình Dương đã “bật đèn xanh” cho một số bác sĩ chuyên khoa mắt, tai-mũi-họng, ngoại tổng quát đặt vòng tránh thai, khiến bệnh nhân phải đi cấp cứu.
 • Đặt vòng tránh thai vẫn dính bầu: “Đau đầu” việc giải quyết chế độ

  Đặt vòng tránh thai vẫn dính bầu: “Đau đầu” việc giải quyết chế độ

  Mới đi đặt vòng tránh thai được vài tuần, Đ.T.A đã… dính bầu và sẩy thai, khiến công ty của cô hết sức “đau đầu” trong việc giải quyết các chế độ hưởng bảo hiểm xã hội (BHXH) cho cô.
 • Obama, Clinton tri ân cố tổng thống John F. Kennedy

  Obama, Clinton tri ân cố tổng thống John F. Kennedy

  Ngày 20.11, 2 cặp vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama và Cựu tổng thống Bill Clinton đến đặt vòng hoa viếng mộ cố tổng thống John F. Kennedy nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày ông này bị ám sát.
 • Đặt vòng cho... bò để tăng năng suất thịt

  Đặt vòng cho... bò để tăng năng suất thịt

  Thiết bị tránh thai cho bò hoạt động cùng nguyên lý với vòng tránh thai dùng cho người. Nó được “chỉ định” cho các con bò cái đã kết thúc chu kỳ sinh sản (đã đẻ từ 5 đến 7 con bê), hoặc được nuôi với mục đích lấy thịt.
 • Quảng Trị: Nhiều hoạt động kỷ niệm 30.4

  Quảng Trị: Nhiều hoạt động kỷ niệm 30.4

  Dân Việt - Ngày 29.4, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại các nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Đường 9 và thành cổ Quảng Trị.
 • Hà Nội khuyến khích báo hỉ thay mời tiệc cưới

  Hà Nội khuyến khích báo hỉ thay mời tiệc cưới

  UBND TP khuyến khích hình thức báo hỉ sau thay cho việc mời dự tiệc cưới; khuyến khích cô dâu, chú rể và gia đình đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ, di tích lịch sử