×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Etime Trang trại Việt Làng cười Thế giới tiếp thị Dân Việt Media Tâm hồn làng Việt
    Đăng nhập/ Đăng ký

    |
    Đăng xuất

    Dân Việt

    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Doanh nghiệp
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ

    Dân Việt

    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Phim "Địa đạo" gây sốt phòng vé
    Kỳ họp Quốc hội thứ 9, Quốc hội khoá XV
    Tan hoang những ngọn núi sắc màu ở Suối Giàng
    Lấy ý kiến về dự thảo Nghị quyết sửa đổi Hiến pháp
    Xung đột quân sự Ấn Độ - Pakistan
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    Nghị quyết 68 thúc đẩy kinh tế tư nhân
    Khởi tố Quảng Linh Vlog, Hằng Du mục
    Vụ nữ sinh tử vong vì TNGT ở huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
    Giá vàng liên tục lập đỉnh

    Kinh tế

    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    • Danviet.vn
    • Kinh tế

    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    Thứ tư, ngày 30/04/2025 13:00 GMT+7

    Dấu ấn 50 năm thống nhất đất nước: Những "chuyển mình" lịch sử của kinh tế Việt Nam

    + aA -
    Huyền Anh Thứ tư, ngày 30/04/2025 13:00 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Nửa thế kỷ kể từ ngày non sông liền một dải, bức tranh kinh tế Việt Nam đã “lột xác” ngoạn mục, khiến thế giới phải kinh ngạc. Từ điểm xuất phát vô cùng khó khăn sau chiến tranh, vận hành theo cơ chế kế hoạch hóa tập trung, Việt Nam đã vươn mình trở thành một nền kinh tế năng động bậc nhất khu vực, hội nhập sâu rộng với vị thế ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế.
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Dấu ấn "bứt phá" của kinh tế Việt Nam

    Không gì minh chứng rõ nét cho sự thay đổi ngoạn mục của kinh tế Việt Nam hơn những số liệu vĩ mô ấn tượng. Đó là kết quả của một quá trình đổi mới, cải cách bền bỉ, bắt đầu từ năm 1986, chuyển đổi từ cơ chế kế hoạch hóa tập trung sang kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và chủ động hội nhập quốc tế.

    Nếu năm 1975, GDP bình quân đầu người chỉ ở mức tượng trưng 80 USD, thì đến năm 2008, Việt Nam đã vượt qua ngưỡng nước nghèo, trở thành quốc gia có thu nhập trung bình thấp với GDP bình quân đầu người trên 1.000 USD.

    Đến năm 2024, con số này đã đạt 4.700USD, gấp 58 lần sau 50 năm, được coi là ra khỏi nhóm có thu nhập trung bình thấp, chuyển sang nhóm nước có thu nhập trung bình cao.

    Từ một nền kinh tế quy mô nhỏ, tăng trưởng âm hoặc rất thấp trước đổi mới, GDP Việt Nam đã bứt phá mạnh mẽ, đạt 470 tỷ USD vào năm 2024 và hướng tới mục tiêu quy mô nền kinh tế đạt trên 500 tỷ USD vào năm 2025.

    Tổng quy mô GDP của Việt Nam đứng thứ 4/11 Đông Nam Á, thứ 14/40 châu Á, thứ 33 trên thế giới trong các nước và vùng lãnh thổ có số liệu so sánh.

    Kết quả tăng trưởng GDP từ gần 500.000 USD năm 1976 lên đến hơn 470 tỷ USD năm 2024 là thành quả rõ nét của đất nước sau 50 năm.

    TS Nguyễn Hữu Nguyên, Hội viên Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam

    Dù đối mặt với những khó khăn toàn cầu, Việt Nam vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng ấn tượng, dẫn đầu khu vực ASEAN-6 trong năm 2024.

    Thu nhập bình quân đầu người tăng trưởng kéo theo sự cải thiện rõ rệt về chất lượng cuộc sống. Tỷ lệ nghèo đói đã giảm mạnh từ hơn 70% xuống dưới 3%. Hàng chục triệu người đã gia nhập tầng lớp trung lưu, tạo động lực lớn cho tiêu dùng và sự phát triển xã hội. Hệ thống giáo dục và y tế được mở rộng và nâng cao chất lượng.

    Về cơ cấu kinh tế, từ một nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu, Việt Nam đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Tỷ trọng của nông, lâm nghiệp - thủy sản giảm (hiện chỉ còn dưới 12%), của công nghiệp - xây dựng tăng và dịch vụ vươn lên dẫn đầu.

    Cơ cấu thành phần kinh tế của khu vực nhà nước giảm, của khu vực ngoài nhà nước tăng, của khu vực có vốn đầu tư nước ngoài tăng khi so với tổng GDP, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội, tổng số lao động đang làm việc,… góp phần gia tăng tính thị trường của nền kinh tế Việt Nam.

    Cơ câu kinh tế Việt Nam cuối  năm 2024.

    Từ một quốc gia bị bao vây, cấm vận, Việt Nam đã chủ động hội nhập sâu rộng. Các dấu mốc quan trọng: Gia nhập ASEAN (1995), APEC (1998), WTO (2007). Đặc biệt, Việt Nam đã ký kết và thực thi 17 Hiệp định Thương mại Tự do (FTA), bao gồm các FTA thế hệ mới với tiêu chuẩn cao, mở ra không gian thị trường rộng lớn và tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại và đầu tư.

    Từ con số 0, Việt Nam đã trở thành điểm đến hấp dẫn của dòng vốn FDI. Riêng năm 2024, vốn FDI thực hiện ước đạt kỷ lục 25 tỷ USD, cho thấy sức hút mạnh mẽ của môi trường đầu tư Việt Nam. Dòng vốn này không chỉ nâng cao vị thế kinh tế, đưa Việt Nam vào top 35 nền kinh tế lớn nhất thế giới mà còn góp phần quan trọng vào sự phát triển công nghệ và tạo việc làm. Việt Nam đã chuyển đổi từ việc thu hút FDI bằng mọi giá sang chọn lọc các dự án chất lượng cao, thân thiện với môi trường và mang lại giá trị gia tăng cao.

    Kết nối thương mại mạnh mẽ đã giúp kim ngạch thương mại tăng trưởng vượt bậc, kỷ lục gần 800 tỷ USD năm 2024, đưa Việt Nam vào nhóm 20 quốc gia xuất khẩu hàng đầu thế giới.

    Không chỉ dừng lại ở gia công, Việt Nam đang dần trở thành trung tâm xuất khẩu các sản phẩm công nghệ cao và dịch vụ số, khẳng định vai trò ngày càng quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

    Song song với đó, cả nước hoàn thiện khối lượng công việc rất lớn về hạ tầng, đặc biệt hạ tầng giao thông với hàng loạt tuyến cao tốc, đã làm thay đổi bộ mặt, tạo động lực lớn cho sự phát triển của đất nước. Chỉ tính trong nhiệm kỳ này, Quốc hội quyết hơn 10 dự án, công trình quan trọng, trọng điểm quốc gia; quyết định một loạt nghị quyết thí điểm cơ chế đặc thù.

    50 năm sau non sông thu về một, Việt Nam đã có bốn chuyển biến căn bản, ai cũng phải thừa nhận. Về thu nhập: Từ nước cực nghèo trở thành nước đang phát triển, thu nhập trung bình cao với tầng lớp trung lưu phát triển. Về cơ cấu kinh tế: Chuyển dịch mạnh mẽ từ nền nông nghiệp thuần túy sang cơ cấu đa dạng, trong đó công nghiệp và dịch vụ chiếm hơn 85%. Về hội nhập: Từ một đất nước khép kín trở thành một trong những nền kinh tế mở cửa nhất xét về thương mại/GDP, FDI,... Về thể chế: Quan trọng nhất, chuyển đổi từ kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế thị trường hội nhập, cùng với sự ra đời, phát triển của khu vực kinh tế tư nhân (gần 1 triệu doanh nghiệp và hàng triệu hộ kinh doanh), song hành cùng khu vực Nhà nước và FDI.

    TS Võ Trí Thành, nguyên Phó viện trưởng CIEM.

    Tuy nhiên, con đường phát triển chưa bao giờ bằng phẳng. Hành trình phát triển 50 năm qua, kinh tế Việt Nam đã không ít lần đối mặt với những cơn sóng dữ – từ khủng hoảng nội tại trong thời kỳ bao cấp, cú sốc châu Á, khủng hoảng tài chính toàn cầu cho tới đại dịch Covid-19.

    Chính trong những thời khắc khó khăn đó, Việt Nam lại tìm ra những chìa khóa cải cách, mở đường cho những bước chuyển mình mạnh mẽ sau này. Bản lĩnh, sự linh hoạt và khả năng chống chịu của Việt Nam cũng được tôi luyện và khẳng định.

    TS Võ Trí Thành nhấn mạnh, dấu ấn mạnh mẽ nhất và đặc biệt nhất của Việt Nam đó là, khi chúng ta thấy khi chúng ta nhận thấy các yếu tố không còn đúng, không giải quyết được vấn đề phát triển và khó khăn, chúng ta dám gỡ bỏ “chiếc áo” kế hoạch hóa và chuyển sang nền kinh tế định hướng thị trường hiện đại, hội nhập.

    Điều thứ hai quan trọng hơn nữa là công cuộc đổi mới, cải cách, mở cửa là một quá trình bền bỉ, liên tục, chứ không dừng lại. Dù có những bước gặp trở ngại, nhưng công cuộc đổi mới, cải cách của Việt Nam vẫn tiếp tục.

    “Tôi thường nói rằng không ai có thể ngăn cản được sự tiếp tục của công cuộc đổi mới, cải cách của Việt Nam; cùng với những nền tảng đã xây dựng tạo ra sự phát triển cho đất nước, cho dân tộc”, ông Thành nhấn mạnh.

    Ông cũng chỉ ra rằng, cải cách chỉ có thể khởi đầu từ một tư duy đúng. Ngay cả trong những bước đi đầu tiên còn thô sơ, việc định hướng tư duy đúng đắn đã giúp Việt Nam vượt qua nhiều cuộc khủng hoảng, cả nội tại lẫn toàn cầu, để có được “cơ đồ” như ngày hôm nay.

    Ngay như trong đại dịch Covid-19 vừa qua – “cú số” chưa từng có tiền lệ, đòi hỏi một phản ứng đặc biệt. Chìa khóa thành công là sự linh hoạt trong chiến lược (từ "Zero Covid" sang "thích ứng an toàn"), các gói hỗ trợ kịp thời, ngoại giao vaccine hiệu quả và quyết tâm mở cửa phục hồi kinh tế, cùng sự đồng lòng của toàn xã hội. Giờ đây, mỗi khi nhắc đến, cả thế giới đều thể hiện sự khâm phục đối với Việt Nam. Bởi chúng ta trong giai đoạn khó khăn ấy được nhiều nước và tổ chức thế giới ví như "ngôi sao sáng", "hình mẫu" trong phòng chống đại dịch và phát triển kinh tế.

    Dự báo của nhiều tổ chức quốc tế nhận định, nếu duy trì được đà tăng trưởng như 3 thập niên vừa qua thì đến năm 2045 - kỷ niệm 100 năm thành lập nước, GDP của Việt Nam ước đạt khoảng 2.500 tỷ USD, GDP/người đạt khoảng 18.000 USD.

    Việt Nam trước ngưỡng cửa mới

    Bước vào giai đoạn phát triển mới, với tầm nhìn đến năm 2030 và khát vọng trở thành quốc gia phát triển, thu nhập cao vào năm 2045, Việt Nam đang đối mặt đồng thời với cả cơ hội lẫn thách thức đến từ kỷ nguyên số, chuyển đổi sang kinh tế xanh, áp lực cạnh tranh toàn cầu ngày càng gay gắt, cùng với những bất ổn từ các cuộc chiến thương mại leo thang.

    Trong bối cảnh đó, TS. Võ Trí Thành nhấn mạnh: "Cải cách – và phải cải cách hơn nữa; đổi mới – và cần đổi mới sâu sắc hơn nữa; tất cả phải được thực hiện một cách quyết liệt, nhưng đồng thời bài bản, khoa học và sáng tạo" để không bị lỡ nhịp phát triển.

    Lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước sáng 30/4.

    Các chuyên gia cũng cho rằng, để chuẩn bị tốt nhất cho hành trang bước vào kỷ nguyên mới, Việt Nam còn rất nhiều việc phải làm. Dù đã đạt được những thành tựu phát triển to lớn và đặc biệt, nhưng đến nay, chúng ta vẫn chưa thoát khỏi "bẫy thu nhập trung bình".

    Tại tọa đàm “50 năm thống nhất – Khát vọng vươn mình”, nguyên Phó trưởng Ban kinh tế Phạm Chánh Trực khẳng định: Việt Nam cần nhanh chóng vượt qua bẫy thu nhập trung bình, hướng tới mục tiêu tăng trưởng GDP khoảng 8% và duy trì tốc độ hai con số trong các năm tiếp theo. Đây là thách thức lớn, đặc biệt khi TP.HCM – đầu tàu kinh tế của cả nước – chưa thực sự đủ mạnh để kéo tốc độ tăng trưởng chung lên mức như kỳ vọng.

    Ông cũng chỉ ra rằng, sau hơn 40 năm đổi mới, chúng ta vẫn chưa phát huy hết tiềm năng. Trong nông nghiệp, sản xuất vẫn chủ yếu nhỏ lẻ, manh mún, dựa vào hộ gia đình. Nông nghiệp hiện đại vẫn là mục tiêu chứ chưa thành hiện thực. Số lượng hợp tác xã còn ít và chưa đủ mạnh. Bên cạnh đó, nền công nghiệp còn phụ thuộc vào doanh nghiệp FDI, trong khi doanh nghiệp nội địa làm chủ công nghệ cao, công nghiệp 4.0 vẫn rất hạn chế.

    “Mục tiêu Đại hội XIII đặt ra là đến năm 2045, Việt Nam trở thành quốc gia công nghiệp phát triển, thu nhập cao – khoảng 20.000 USD/người. Đó là thách thức rất lớn. Nhưng nếu không đạt được, nguy cơ tụt hậu là hiện hữu”, ông Trực nhận diện.

    TS. Nguyễn Hữu Nguyên, hội viên Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam nhấn mạnh rằng, trước khi bước vào một giai đoạn phát triển mới, từ nay đến Đại hội XIV, Việt Nam cần tính toán rõ ràng từng bước đi – bước nào đi trước, bước nào dài, lực bật ra sao. Tất cả đều phụ thuộc vào hai yếu tố then chốt: phải “tinh” thì mới “gọn”, và “gọn” rồi mới “mạnh”.

    Ông kỳ vọng cuộc “cách mạng lớn” về tinh gọn bộ máy và sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh sẽ tạo ra một khối thống nhất có tính tương thích cao, vận hành hiệu quả hơn. Càng tương thích, công suất vận hành càng lớn.

    Bày tỏ lạc quan, Đại biểu Quốc hội Trịnh Xuân An, cho rằng nếu Việt Nam tổ chức thành công cuộc cách mạng tinh gọn bộ máy, sắp xếp lại đơn vị hành chính, đồng thời tạo được chuyển biến thực chất trong việc lấy khoa học – công nghệ làm nền tảng và động lực phát triển, thì mục tiêu đến năm 2045 là hoàn toàn khả thi.

    Không chỉ vậy, Việt Nam còn đang hướng tới một chiến lược lớn về phát triển kinh tế tư nhân, coi đây là trụ cột tăng trưởng trong tương lai. Ông Trịnh Xuân An nhấn mạnh: "Chúng ta không còn con đường nào khác ngoài việc phải vươn lên phát triển, nếu không muốn bị tụt hậu và bỏ lại phía sau".

    Ông Phạm Quang Vinh, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao cho rằng: Điều quan trọng nhất khi bước vào một kỷ nguyên phát triển mới là phải có tư duy mới và tầm nhìn mới. Làm đối ngoại, phải tranh thủ được các nguồn lực bên ngoài - từ vốn, công nghệ, tri thức, đến cả các tư vấn chính sách. Đặc biệt là phải bắt đúng nhịp độ phát triển kinh tế và khoa học công nghệ của đất nước.

    Trước mắt, theo ông Vinh, có thể xem “bộ tứ chính sách” là hành trang quan trọng cho ngành đối ngoại:
    Nghị quyết 18: Về sắp xếp bộ máy
    Nghị quyết 57: Về phát triển khoa học công nghệ
    Nghị quyết 59: Về hội nhập quốc tế
    Và sắp tới là nghị quyết thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân

    Hành trình phía trước còn nhiều thách thức nhưng với quyết tâm của hệ thống chính trị và sự vào cuộc của toàn dân, Việt Nam đang tiến những bước vững chắc vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Kinh tế Việt Nam
    • 50 năm
    • lột xác
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Bình Dương có cơ hội trở thành thỏi nam châm hút đầu tư công nghiệp bán dẫn toàn cầu

    Bình Dương có cơ hội trở thành thỏi nam châm hút đầu tư công nghiệp bán dẫn toàn cầu

    Lo doanh nghiệp trốn thuế, chuyển lỗ khi bù lãi bất động sản vào tính thuế TNDN

    Lo doanh nghiệp trốn thuế, chuyển lỗ khi bù lãi bất động sản vào tính thuế TNDN

    Đại hội Đảng bộ Bảo hiểm Agribank: Mục tiêu tăng trưởng doanh thu tối thiểu 10%/năm, nâng tầm mô hình kinh doanh

    Đại hội Đảng bộ Bảo hiểm Agribank: Mục tiêu tăng trưởng doanh thu tối thiểu 10%/năm, nâng tầm mô hình kinh doanh

    Lãi suất ngân hàng cao nhất hôm nay 12/5: Gửi tiền lớn, nhận lãi 'khủng'

    Lãi suất ngân hàng cao nhất hôm nay 12/5: Gửi tiền lớn, nhận lãi "khủng"

    Những gợi ý “vàng” của Bí thư Kon Tum cho Quảng Ngãi “mới”

    Những gợi ý “vàng” của Bí thư Kon Tum cho Quảng Ngãi “mới”

    Đề xuất miễn thuế nếu doanh nghiệp dùng “cán bộ thôi việc do tinh giản, sắp xếp bộ máy”

    Đề xuất miễn thuế nếu doanh nghiệp dùng “cán bộ thôi việc do tinh giản, sắp xếp bộ máy”

    Nghị định 69/2025 điều chỉnh tỷ lệ 'room' ngoại: MB, HDBank, VPBank đón cơ hội hút vốn?

    Nghị định 69/2025 điều chỉnh tỷ lệ "room" ngoại: MB, HDBank, VPBank đón cơ hội hút vốn?

    Tin nổi bật

    Đường dẫn vào cầu mới khánh thành 15 ngày đã sụp, lún: Bộ trưởng Xây dựng thẳng tay chấn chỉnh nạn móc ngoặc hợp thức hóa hồ sơ

    Đường dẫn vào cầu mới khánh thành 15 ngày đã sụp, lún: Bộ trưởng Xây dựng thẳng tay chấn chỉnh nạn móc ngoặc hợp thức hóa hồ sơ

    Bộ trưởng Trần Hồng Minh nghiêm cấm các hành vi thông đồng, móc ngoặc để hợp thức hóa hồ sơ thủ tục, làm sai lệch hồ sơ, kết quả công việc, tăng khống khối lượng.

    Long An hoàn thành cầu vượt Vành đai 3 nối cao tốc Bến Lức – Long Thành

    Kinh tế
    Long An hoàn thành cầu vượt Vành đai 3 nối cao tốc Bến Lức – Long Thành

    Cuộc đấu giá 4 mỏ khoáng sản tại Hà Tĩnh: Doanh nghiệp đưa thông tin sai vào hồ sơ, người dân lo ngại ảnh hưởng môi trường

    Kinh tế
    Cuộc đấu giá 4 mỏ khoáng sản tại Hà Tĩnh: Doanh nghiệp đưa thông tin sai vào hồ sơ, người dân lo ngại ảnh hưởng môi trường

    Sân bay Gia Bình được nhất trí điều chỉnh phục vụ những nhiệm vụ gì?

    Kinh tế
    Sân bay Gia Bình được nhất trí điều chỉnh phục vụ những nhiệm vụ gì?

    Những gợi ý “vàng” của Bí thư Kon Tum cho Quảng Ngãi “mới”

    Kinh tế
    Những gợi ý “vàng” của Bí thư Kon Tum cho Quảng Ngãi “mới”

    Đọc thêm

    Châu Tinh Trì thừa nhận người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình
    Văn hóa - Giải trí

    Châu Tinh Trì thừa nhận người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình

    Văn hóa - Giải trí

    Châu Tinh Trì cho biết đây là người phụ nữ truyền cảm hứng xuyên suốt cho ông trong các tác phẩm điện ảnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mỹ- Trung nhất trí giảm thuế trừng phạt với nhau trong 90 ngày
    Thế giới

    Mỹ- Trung nhất trí giảm thuế trừng phạt với nhau trong 90 ngày

    Thế giới

    Mỹ và Trung Quốc nhất trí sẽ giảm mạnh thuế quan đối với hàng hóa của nhau trong thời hạn ban đầu là 90 ngày, một bước đột phá bất ngờ đã hạ nhiệt cuộc chiến thương mại gây thiệt hại và thúc đẩy thị trường toàn cầu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trước khi sáp nhập Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, đây là con sông có điểm sâu nhất ĐBSCL, sau hợp nhất liệu vẫn giữ 'ngôi vô địch'?
    Nhà nông

    Trước khi sáp nhập Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, đây là con sông có điểm sâu nhất ĐBSCL, sau hợp nhất liệu vẫn giữ "ngôi vô địch"?

    Nhà nông

    Sáp nhập tỉnh Trà Vinh, Bến Tre với tỉnh Vĩnh Long, tỉnh mới có một dòng sông đặc biệt ở đồng bằng sông Cửu Long (miền Tây Nam bộ). Đó là con sông Cổ Chiên-một trong số ít dòng sông có điểm sâu nhất miền Tây...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Diễn biến mới vụ hỏa hoạn 'rình rập' cây xăng, sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội
    Tin tức

    Diễn biến mới vụ hỏa hoạn "rình rập" cây xăng, sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội

    Tin tức

    UBND huyện Gia Lâm vừa có báo cáo gửi UBND TP Hà Nội về kết quả kiểm tra, xác minh thông tin tình trạng hỏa hoạn "rình rập" cây xăng dầu trên đường Giáp Hải (xã Bát Tràng).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cách ăn uống 'rước' sán vào người nhiều người không để ý
    Xã hội

    Cách ăn uống "rước" sán vào người nhiều người không để ý

    Xã hội

    Bệnh sán dây lợn có nguy cơ lây nhiễm cao khi có thói quen ăn uống như sử dụng thịt lợn sống hoặc chưa được nấu chín kỹ, điển hình là các món như tiết canh, nem chua, nem thính.

    Chia sẻ Chia sẻ
    2 Trưởng phòng và 1 Phó phòng Công an TP Đà Nẵng nghỉ hưu trước tuổi
    Tin tức

    2 Trưởng phòng và 1 Phó phòng Công an TP Đà Nẵng nghỉ hưu trước tuổi

    Tin tức

    2 Trưởng phòng và 1 Phó phòng Công an TP Đà Nẵng nghỉ hưu trước tuổi, Phó giám đốc phụ trách Công an TP Đà Nẵng vừa trao các quyết định này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lãi suất ngân hàng cao nhất hôm nay 12/5: Gửi tiền lớn, nhận lãi 'khủng'
    Kinh tế

    Lãi suất ngân hàng cao nhất hôm nay 12/5: Gửi tiền lớn, nhận lãi "khủng"

    Kinh tế

    Lãi suất ngân hàng cao nhất hôm nay 12/5: Hiện có 8 nhà băng áp dụng chính sách đặc biệt, nâng lãi suất cao nhất có thể được hưởng của khách hàng đến gần 10%.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TPBank Premier Banking: Đặc quyền đỉnh cao, xứng tầm thượng khách
    Doanh nghiệp

    TPBank Premier Banking: Đặc quyền đỉnh cao, xứng tầm thượng khách

    Doanh nghiệp

    Với thế mạnh từ công nghệ, cùng chiến lược cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, TPBank Premier Banking - Dịch vụ dành cho khách hàng ưu tiên của TPBank thu hút giới tinh hoa nhờ công nghệ bảo mật, cùng nhiều đặc quyền trải nghiệm riêng biệt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khai trương Bến du thuyền lớn nhất miền Bắc trên “đảo tỷ phú” Vũ Yên
    Xã hội

    Khai trương Bến du thuyền lớn nhất miền Bắc trên “đảo tỷ phú” Vũ Yên

    Xã hội

    Kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Hải Phòng, Thành phố anh hùng đón chào nhiều công trình mới ra mắt, góp phần tô điểm cho bức tranh đô thị năng động và hiện đại. Trong đó, Bến du thuyền lớn nhất miền Bắc tại Vinhomes Royal Island chính thức khai trương, vừa bổ sung thêm tiện ích nghỉ dưỡng hạng sang, vừa góp phần hoàn thiện bộ 3 hạ tầng “Không - Thủy - Bộ” cho “đảo tỷ phú”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cách đây 5 năm, sau bữa ăn sáng ở nhà Bí thư Thành ủy Hà Nội, Tập đoàn Thuận An được thi công cầu Vĩnh Tuy
    Pháp luật

    Cách đây 5 năm, sau bữa ăn sáng ở nhà Bí thư Thành ủy Hà Nội, Tập đoàn Thuận An được thi công cầu Vĩnh Tuy

    Pháp luật

    Trong vụ án Thuận An, Giám đốc Ban quản lý dự án của Hà Nội ban đầu chưa nhận lời giúp Tập đoàn Thuận An được trúng thầu thi công cầu Vĩnh Tuy 2, thế nhưng vị này đã đổi ý sau khi gặp Chủ tịch tập đoàn Thuận An trong bữa ăn sáng ở nhà của một lãnh đạo lúc đó là Bí thư Thành ủy Hà Nội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sáp nhập Bình Phước, đơn vị cấp cơ sở nào ở tỉnh Đồng Nai mới vẫn giữ nguyên sau sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã
    Nhà nông

    Sáp nhập Bình Phước, đơn vị cấp cơ sở nào ở tỉnh Đồng Nai mới vẫn giữ nguyên sau sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã

    Nhà nông

    Tỉnh Đồng Nai mới sau sáp nhập với Bình Phước sẽ có 7 đơn vị hành chính cấp xã được giữ nguyên khi kết thúc việc sắp xếp...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hình ảnh rác ùn ứ khắp TP Thanh Hóa, chính quyền sẽ tổ chức đối thoại giữa dân và doanh nghiệp
    Ảnh

    Hình ảnh rác ùn ứ khắp TP Thanh Hóa, chính quyền sẽ tổ chức đối thoại giữa dân và doanh nghiệp

    Ảnh

    Trong những ngày qua, nhiều người dân xã Đông Nam, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đã xuống đường chặn xe chở rác vào bãi rác Đông Nam, khiến nhiều tuyến đường tại TP Thanh Hóa ngập trong rác thải.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thái Nguyên: Xuất hiện quầng mặt trời 'lạ mắt', người dân thích thú ghi hình
    Xã hội

    Thái Nguyên: Xuất hiện quầng mặt trời "lạ mắt", người dân thích thú ghi hình

    Xã hội

    Sáng 12/5, tại TP.Thái Nguyên bất ngờ xuất hiện hiện tượng quầng mặt trời – một vòng sáng lớn bao quanh mặt trời khiến nhiều người dân thích thú. Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này thu hút sự chú ý của giới trẻ, nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiền vệ cao 1m66, ghi 3 bàn sau 2 trận giúp Thép xanh Nam Định tiến gần chức vô địch V.League
    Thể thao

    Tiền vệ cao 1m66, ghi 3 bàn sau 2 trận giúp Thép xanh Nam Định tiến gần chức vô địch V.League

    Thể thao

    Thời gian gần đây, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đang đạt phong độ cực kỳ ấn tượng và góp công lớn giúp Thép xanh Nam Định tiến gần hơn tới chức vô địch V.League 2024/25.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhà văn đặc biệt nhất lịch sử văn chương mang hàm Trung tướng: Người nông dân thích cày cuốc trên cánh đồng chữ nghĩa
    Văn hóa - Giải trí

    Nhà văn đặc biệt nhất lịch sử văn chương mang hàm Trung tướng: Người nông dân thích cày cuốc trên cánh đồng chữ nghĩa

    Văn hóa - Giải trí

    Hữu Ước được xem là nhà văn đặc biệt nhất lịch sử văn chương khi mang hàm Trung tướng, từng bị bắt vì viết bài chống tiêu cực, sau được phong Anh hùng Lao động.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông tỷ phú Bà Rịa-Vũng Tàu cho 3 cây đặc sản chung một vườn, doanh thu tiền tỷ
    Nhà nông

    Ông tỷ phú Bà Rịa-Vũng Tàu cho 3 cây đặc sản chung một vườn, doanh thu tiền tỷ

    Nhà nông

    A Trần Quang Vinh, tỷ phú Bà Rịa-Vũng Tàu ở xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trồng 3 cây đặc sản là cây nhàu, cây nhãn, cây dừa trồng chung một vườn (trang trại) cho doanh thu hàng năm khoảng 2,2 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Liệu ông Zelensky có hủy bỏ sắc lệnh cấm đàm phán với ông Putin?
    Thế giới

    Liệu ông Zelensky có hủy bỏ sắc lệnh cấm đàm phán với ông Putin?

    Thế giới

    Tổng thống Ukraine Zelensky đã ban hành sắc lệnh từ năm 2022 cấm đàm phán với Tổng thống Nga Putin. Liệu việc này có thay đổi sau những tuyên bố gần đây của ông Zelensky về việc sẵn sàng đàm phán với Nga?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Những gợi ý “vàng” của Bí thư Kon Tum cho Quảng Ngãi “mới”
    Kinh tế

    Những gợi ý “vàng” của Bí thư Kon Tum cho Quảng Ngãi “mới”

    Kinh tế

    Khơi dậy, phát huy tiềm năng vùng đất dọc 2 bờ sông Trà và khu du lịch biển Mỹ Khê, là 2 trong số gợi ý mà Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum Dương Văn Trang đã nêu ra tại cuộc họp bàn hợp nhất 2 tỉnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đề xuất miễn thuế nếu doanh nghiệp dùng “cán bộ thôi việc do tinh giản, sắp xếp bộ máy”
    Kinh tế

    Đề xuất miễn thuế nếu doanh nghiệp dùng “cán bộ thôi việc do tinh giản, sắp xếp bộ máy”

    Kinh tế

    Đại biểu Quốc hội Trịnh Thị Tú Anh (Đoàn Lâm Đồng) đề xuất Bộ Tài chính cân nhắc miễn giảm thuế cho doanh nghiệp khi họ sử dụng các cán bộ nghỉ hưu sớm, người thôi việc do sắp xếp, tinh gọn bộ máy.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh gặp mặt doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực khoa học công nghệ, lập quỹ đầu tư mạo hiểm cho khởi nghiệp
    Nhà nông

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh gặp mặt doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực khoa học công nghệ, lập quỹ đầu tư mạo hiểm cho khởi nghiệp

    Nhà nông

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Vương Quốc Tuấn khẳng định quan điểm nhất quán doanh nghiệp tư nhân, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học - công nghệ, phải trở thành lực lượng chủ công trong đổi mới sáng tạo, trong ứng dụng công nghệ cao và trong kiến tạo giá trị bền vững.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đề nghị truy tố cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà trong vụ Thuận An
    Tin tức

    Đề nghị truy tố cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà trong vụ Thuận An

    Tin tức

    Trong 30 bị can ở vụ án Thuận An, riêng ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội bị đề nghị truy tố về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lương Thiếu tướng Quân đội nhân dân mới nhất năm 2025 theo quy định hiện hành
    Bạn đọc

    Lương Thiếu tướng Quân đội nhân dân mới nhất năm 2025 theo quy định hiện hành

    Bạn đọc

    Mức lương cơ sở dùng để tính lương cấp bậc Thiếu tướng Quân đội nhân dân năm 2025 là 2,34 triệu đồng/tháng, theo Nghị định 73/2024/NĐ-CP. Cách tính và mức lương của Thiếu tướng Quân đội nhân dân trong năm 2025 được xác định như thế nào?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tài xế xe ôm công nghệ Be cầm mũ bảo hiểm tấn công khách hàng ở Thủ Đức
    Chuyển động Sài Gòn

    Tài xế xe ôm công nghệ Be cầm mũ bảo hiểm tấn công khách hàng ở Thủ Đức

    Chuyển động Sài Gòn

    Cho rằng nam hành khách đã hủy chuyến xe, tài xế xe ôm công nghệ đã cầm mũ bảo hiểm, tấn công khách hàng khiến nạn nhân bị choáng, mắt kính bị vỡ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mất ngủ dài ngày, người đàn ông tự làm hại mình, sốc mất máu nghiêm trọng
    Xã hội

    Mất ngủ dài ngày, người đàn ông tự làm hại mình, sốc mất máu nghiêm trọng

    Xã hội

    Bệnh nhân nhập viện với vết thương thấu bụng, vật vã kích thích, nguyên nhân là tự dùng dao làm hại mình sau thời gian dài rối loạn lo âu, mất ngủ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghị định 69/2025 điều chỉnh tỷ lệ 'room' ngoại: MB, HDBank, VPBank đón cơ hội hút vốn?
    Kinh tế

    Nghị định 69/2025 điều chỉnh tỷ lệ "room" ngoại: MB, HDBank, VPBank đón cơ hội hút vốn?

    Kinh tế

    Nghị định 69/2025/NĐ-CP sửa đổi, từ ngày 19/5, room sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại MB, HDBank, VPBank sẽ được nâng lên 49%. Chính sách nới trần này được kỳ vọng sẽ tạo cơ hội thu hút vốn, thúc đẩy tái cấu trúc ngân hàng và hỗ trợ thị trường chứng khoán.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Thiên vương' đình đám xuất hiện cùng gái lạ, bị nghi ngờ phản bội?
    Văn hóa - Giải trí

    "Thiên vương" đình đám xuất hiện cùng gái lạ, bị nghi ngờ phản bội?

    Văn hóa - Giải trí

    Hình ảnh Quách Phú Thành đi cùng một cô gái trẻ tại Thượng Hải làm dấy lên nghi vấn ngoại tình, song nam nghệ sĩ vẫn giữ im lặng trước làn sóng bàn tán.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM ráo riết gỡ vướng cấp sổ hồng cho các dự án nhà ở
    Dân sinh

    TP.HCM ráo riết gỡ vướng cấp sổ hồng cho các dự án nhà ở

    Dân sinh

    Nhiều công trình nhà ở tại TP.HCM vì vướng mắc pháp lý mà bị chậm trễ cấp sổ hồng. Vấn đề gỡ vướng pháp lý các dự án là yêu cầu được thành phố ưu tiên, tập trung triển khai.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bắt nóng đối tượng trộm ô tô chỉ sau 20 phút gây án
    Pháp luật

    Bắt nóng đối tượng trộm ô tô chỉ sau 20 phút gây án

    Pháp luật

    Khi nhận được tin báo, chỉ 20 phút sau, Đội Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt nóng đối tượng trộm ô tô.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xác minh vụ tài xế ô tô hành hung cô gái chảy máu mũi ở Bắc Giang
    Pháp luật

    Xác minh vụ tài xế ô tô hành hung cô gái chảy máu mũi ở Bắc Giang

    Pháp luật

    Chính quyền xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đang xác minh vụ cô gái trẻ bị tài xế ô tô hành hung chảy máu mũi sau khi vượt xe trên đường. Người này bị nghi có dấu hiệu sử dụng rượu bia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đồng Nai thống nhất còn 95 đơn vị cấp xã sau sáp nhập với Bình Phước
    Tin tức

    Đồng Nai thống nhất còn 95 đơn vị cấp xã sau sáp nhập với Bình Phước

    Tin tức

    Sau khi sáp nhập tỉnh, tỉnh Đồng Nai mới sẽ có 95 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 7 xã giữ nguyên gồm 5 đơn vị của tỉnh Đồng Nai và 2 đơn vị của tỉnh Bình Phước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Thực hư “Trận đồ bát quái của Cao Biền” ở sông Tô Lịch?

    Thực hư “Trận đồ bát quái của Cao Biền” ở sông Tô Lịch?

    2

    Đường dẫn vào cầu mới khánh thành 15 ngày đã sụp, lún: Bộ trưởng Xây dựng thẳng tay chấn chỉnh nạn móc ngoặc hợp thức hóa hồ sơ

    Đường dẫn vào cầu mới khánh thành 15 ngày đã sụp, lún: Bộ trưởng Xây dựng thẳng tay chấn chỉnh nạn móc ngoặc hợp thức hóa hồ sơ

    3

    Gửi đơn từ Trại T17, bà Trương Mỹ Lan nói 4 tài sản của mình bị định giá thấp hơn thực tế 193.000 tỷ đồng

    Gửi đơn từ Trại T17, bà Trương Mỹ Lan nói 4 tài sản của mình bị định giá thấp hơn thực tế 193.000 tỷ đồng

    4

    Nghệ sĩ Nhân dân là đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.HCM, thế hệ thứ 6 của gia tộc danh giá

    Nghệ sĩ Nhân dân là đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.HCM, thế hệ thứ 6 của gia tộc danh giá

    5

    Nguyễn Xuân Son ra sân tập luyện, cùng Thép xanh Nam Định chuẩn bị đấu Đông Á Thanh Hoá

    Nguyễn Xuân Son ra sân tập luyện, cùng Thép xanh Nam Định chuẩn bị đấu Đông Á Thanh Hoá
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media