Chủ đề nóng

Đâu là "người hùng" thực sự của Apple trong 3 chiếc iPhone mới?

Phan Hoàng - Tổng hợp Thứ bảy, ngày 22/09/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc iPhone XS Max có thể đã chiếm được mọi ánh nhìn tại buổi ra mắt sản phẩm của Apple, nhưng mẫu iPhone XR với giá rẻ hơn mới thực sự là một "người hùng vô danh".
Bình luận 0

Chiếc iPhone XS Max có thể đã chiếm được mọi ánh nhìn tại buổi ra mắt sản phẩm của Apple, nhưng mẫu iPhone XR với giá rẻ hơn mới thực sự là một "người hùng vô danh".

Chiếc iPhone XR với giá khởi điểm là 749 USD, có vỏ bằng nhôm với nhiều màu sắc khác nhau và màn hình LCD 6,1 inch.

Nó thiếu một số tính năng chủ chốt so với 2 người anh em XS và XS Max, nhưng vẫn chạy trên bộ vi xử lý nhanh hơn so với các phiên bản trước và có cài đặt camera nâng cao cùng mức giá thấp hơn.

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Gerber Kawasaki, ông Ross Gerber cho biết chiếc iPhone XR giá rẻ hơn là một động thái thông minh của Apple để nhắm đến những người dùng có ý thức về giá cả.

Gerber nhận định: "Giới trẻ rất có ý thức về giá. Họ đếm từng xu một, vì thế tôi nghĩ rằng bằng việc tung ra những chiếc điện thoại tầm thấp hơn mà trông giống như những chiếc điện thoại cao cấp, đó là một nước đi thông minh của Apple."

Chiếc điện thoại đã làm khuấy động những lời chỉ trích từ những người đam mê màn hình. Nhưng nó đích thị là cái điện thoại mà công ty muốn chế tạo.

Sẽ không có gì là ngạc nhiên nếu như mẫu điện thoại này bán chạy hơn cả những người anh em cao cấp của mình.

Apple không phải là Vertu, họ cần phải thực sự đưa được sản phẩm đến tay người dùng và đã phải quay lại sử dụng màn hình LCD như là một cách để giảm chi phí nhằm thu hút được một lượng khách hàng lớn hơn.

Chiếc Xr cho thấy một cách tiếp cận cân bằng hơn cho Apple. Khi chiếc iPhone 8 xuất hiện bên cạnh chiếc iPhone X vào năm ngoái, trông nó giống như đồ cổ.

Năm nay, khi sánh ngang với iPhone Xs và Xs Max cao cấp, chiếc iPhone Xr đã không hề bị lép vế, mà lại có giá thành khá là hợp lý.

Với giá 749 USD, iPhone XR không phải là một chiếc điện thoại rẻ, nhưng khi đứng cạnh Xs và Xs Max với giá lần lượt là 999 USD và 1099 USD, nó lại thực sự là một món hời.

6 lý do thuyết phục bỏ qua iPhone Xs để chọn mua iPhone Xr

Chỉ có giá từ 749 USD (17,41 triệu đồng), iPhone Xr thực sự là chiếc iPhone đáng mua của năm 2018, ngay cả khi so sánh với...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem