Chủ đề nóng

Dầu loang trên cầu Thanh Trì đốn ngã người và xe

Thứ sáu, ngày 17/05/2013 14:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với độ dài khoảng 200m và độ rộng chiếm gần 1/4 lòng đường, vệt dầu loang đã khiến nhiều phương tiện xe gắn máy bị trượt ngã khi di chuyển qua đây.
Bình luận 0

Vào khoảng 7h sáng nay (17.5), trên đường dẫn phía Bắc cầu Thanh Trì, theo hướng từ Quốc lộ 5 dẫn lên cầu Thanh Trì để đi vào trung tâm TP.Hà Nội đã xuất hiện một vệt dầu loang lớn kéo dài.

 
Vệt dầu loang xuất hiện trên đường

Vết dầu loang nằm ở làn đường dành cho xe tải và xe khách, ảnh hưởng tới cả phần đường của xe gắn máy, kéo dài từ đầu cho đến hết khúc cua tròn của đường dẫn cầu Thanh Trì theo hướng từ Quốc lộ 5 đi lên cầu.

Với độ dài khoảng 200m và độ rộng chiếm gần 1/4 lòng đường, vệt dầu loang đã khiến nhiều phương tiện xe gắn máy bị trượt ngã khi di chuyển qua đây. Rất may là không xảy ra tai nạn gây thiệt hại lớn về người và tài sản, chỉ có một vài chủ phương tiện xe gắn máy bị thương nhẹ.

 
Nhiều người đi đường bị trượt ngã

Nguyên nhân của sự cố này chưa được xác định, song nó đã gây ra nhiều sự cản trở và tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào cho các phương tiện tham gia lưu thông. Đặc biệt trong khung giờ cao điểm, mật độ các phương tiện trên tuyến đường dẫn của cầu Thanh Trì luôn ở mức cao, có nhiều phương tiện vận chuyển siêu trường, siêu trọng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các đơn vị chức năng đã có mặt kịp thời để khắc phục sự cố. Bên cạnh việc tiến hành rửa đường, phủ những lớp đất cát lên trên vệt dầu để tránh tình trạng trơn trượt, đơn vị chức năng cũng đã đặt những biển cảnh báo, tích cực phân luồng giao thông, và cảnh báo cho các phương tiện đi xe gắn máy di chuyển với tốc độ chậm, chú ý quan sát để tránh phần đường có vệt dầu loang.

Theo VOV Giao thông
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem