Chủ đề nóng

Đây là tháng "nằm duỗi mà ăn" với 3 con giáp này, ngồi không tiền bạc cũng tìm đến

Chủ nhật, ngày 09/02/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong năm Canh Tý này, Dần sẽ đón nhận cơn mưa tài lộc không ngừng, được nhiều cát tinh chiếu rọi. Đặc biệt, họ sẽ nhận được sự hậu thuẫn đắc lực từ bạn bè, đầu tư dễ trúng mánh lớn.
Bình luận 0

TUỔI SỬU

Theo tử vi 2020, người tuổi Sửu vốn bản tính chịu thương, chịu khó, luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Gặp khó khăn, con giáp này không than thở, gặp áp lực họ sẽ nhẫn nhịn cắn răng vượt qua bằng được. Trong năm Kỷ Hợi, tài vận của Sửu sẽ vô cùng lẹt đẹt, cố mãi cũng chẳng nên cơm cháo gì. Thế nhưng sang đến năm Canh Tý này, mọi thứ sẽ khở sắc.

Đầu năm, Sửu sẽ khá đói kém. Nhưng từ tháng 6 đổ đi, con giáp này có thể yên tâm nhẹ nhõm, họ sẽ gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền ngàn vàng.

Nếu biết cách nắm bắt sẽ sung túc no đủ, ngồi không tiền bạc cũng tự tìm đến.

TUỔI DẦN

Theo tử vi 2020, Dần là con giáp mạnh mẽ, quyết đoán, tinh thần độc lập tự chủ vô cùng cao.

Dù xuất phát điểm khó khăn hay thuận lợi, Dần cũng không bao giờ dựa dẫm vào người khác, mà luôn tự lực vươn lên, làm nên thành tựu bằng chính đôi tay của mình.

Trong năm Canh Tý này, Dần sẽ đón nhận cơn mưa tài lộc không ngừng, được nhiều cát tinh chiếu rọi. Đặc biệt, họ sẽ nhận được sự hậu thuẫn đắc lực từ bạn bè, đầu tư dễ trúng mánh lớn.

TUỔI THÌN

Theo tử vi 2020, Thìn là con giáp ngoan cường, giám nghĩ, giám làm, không bao giờ khuất phục, cúi đầu trước nghịch cảnh cuộc sống. Khi gặp phải trở ngại, dù khó khăn đến đâu, họ cũng hoàn thành xuất sắc, không bao giờ để người khác coi thường.

Trong năm Canh Tý này, mọi nỗ lực của Thìn sẽ được cấp trên ghi nhận, rất dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, gia tăng bổng lộc, tiền rủng rỉnh tiêu pha.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo!).

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Xuân Quỳnh (Khoevadep)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem