Chủ đề nóng

đề ngày

 • Lãnh đạo Hong Kong bị tố nhận tiền bí mật

  Lãnh đạo Hong Kong bị tố nhận tiền bí mật

  Trưởng đặc khu Hong Kong Lương Chấn Anh bị cho là đã nhận 4 triệu bảng Anh (6,42 triệu USD) từ công ty kỹ thuật UGL của Úc để đổi lấy sự hỗ trợ cho những lợi ích của công ty này ở châu Á, báo Australia, The Sydney Morning Herald vừa đưa tin.
 • Gạc Ma bị Trung Quốc mở rộng tới 100.000m2

  Gạc Ma bị Trung Quốc mở rộng tới 100.000m2

  Hình ảnh vệ tinh do cơ quan Quốc phòng và Không gian Airbus đưa ra đã cho thấy có sự tiến triển nhanh chóng và thay đổi lớn trong hoạt động xây dựng của Trung Quốc trên Gạc Ma, thuộc quần đảo Trường Sa.
 • Lãng phí 1,3 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm

  Lãng phí 1,3 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm

  (Dân Việt) - Theo Tổ chức Nông lương Liên Hợp Quốc (FAO), mỗi năm thế giới lãng phí 1,3 tỷ tấn thực phẩm, trong khi bình quân có 1/7 dân số thế giới đang bị đói thường xuyên.
 • Xôn xao clip cô giáo tát nam sinh tới tấp

  Xôn xao clip cô giáo tát nam sinh tới tấp

  Chứng kiến vụ việc trên rất nhiều bạn trong lớp la ó lên trước hành động rất dữ dằn của cô giáo. Nam sinh đứng yên không dám nhúc nhích khi bị cô giáo đánh.
 • Ông Berlusconi phải "nộp" cho vợ cũ 36 triệu euro/năm

  Ông Berlusconi phải "nộp" cho vợ cũ 36 triệu euro/năm

  Dân Việt - Cựu thủ tướng Italia Silvio Berlusconi đã đồng ý trả cho vợ cũ là bà Veronica Lario mỗi năm 36 triệu euro theo thỏa thuận ly hôn tại tòa án đề ngày 24.12.
 • Thư "ướt át" của Tổng thống bị tung lên mạng

  Thư "ướt át" của Tổng thống bị tung lên mạng

  Hàng trăm bức thư điện tử do Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã bị WikiLeaks tuồn lên mạng, trong đó có cả những bức thư "ướt át" mà vị Tổng thống đang gánh chịu nhiều sức ép này gửi cho vợ.
 • Kon Tum: Chờ hủy... lúa giống

  Kon Tum: Chờ hủy... lúa giống

  (Dân Việt) - Giống lúa HT1-NC do Công ty cổ phần Giống cây trồng - vật nuôi - Thừa Thiên - Huế sản xuất. Ngoài bao bì đề ngày sản xuất là 15.7.2011, ngày hết sử dụng 20.12.2012.
 • Vợ chồng rủ nhau tự tử vì quá thỏa mãn cuộc sống

  Vợ chồng rủ nhau tự tử vì quá thỏa mãn cuộc sống

  Cảnh sát tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh bằng tiếng Anh do hai vợ chồng ký tên, đề ngày 3.10, viết rằng hai vợ chồng tự nguyện kết liễu cuộc đời mình và không ai khác phải chịu trách nhiệm về điều này.
 • Rượt đuổi người vi phạm, CSGT gây thương tích

  Rượt đuổi người vi phạm, CSGT gây thương tích

  (Dân Việt) - Tối 24.4.2010, trong ca trực bảo vệ Tổng kho DFC (Vĩnh Phương, Nha Trang), anh Nam chạy xe máy ra ngoài đi mua bánh mỳ ăn tối, không đội mũ bảo hiểm. Thấy vậy, thượng sĩ CSGT Vũ Văn Duy chở công an viên xã Nguyễn Trọng Hiếu rượt đuổi gắt gao, làm anh Nam té xe, bị thương rất nặng.
 • CIA giải mã tin nhắn sau 147 năm nằm trong chai

  CIA giải mã tin nhắn sau 147 năm nằm trong chai

  Dân Việt - Sau 147 năm, bức mật mã giấu trong chai thủy tinh được gửi tới đến Trung tướng Gen John C Pemberton trong suốt chiến dịch Vicksburg thời Nội chiến Nam Bắc ở Mỹ đã được CIA giải mã.