Chủ đề nóng

đề ngày

 • "Ngày đen tối" của Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam

  "Ngày đen tối" của Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam

  Dân Việt - Trên blog cá nhân ngày 23-12, Đại sứ Thụy Điển Staffan Herrstrom xác nhận, Thụy Điển sẽ đóng cửa sứ quán tại Hà Nội kể từ tháng 6-2011 và ngày ông nhận được tin này là “ngày đen tối nhất trong năm”.
 • Ông Cù Huy Hà Vũ bị truy tố tội chống phá Nhà nước

  Ông Cù Huy Hà Vũ bị truy tố tội chống phá Nhà nước

  (Dân Việt) - Ngày 17-12, Viện KSND TP. Hà Nội đã tống đạt cáo trạng truy tố đối với ông Cù Huy Hà Vũ về tội “Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam”.
 • Wikileaks tố Arập Xêút tài trợ cho Al Qaeda

  Wikileaks tố Arập Xêút tài trợ cho Al Qaeda

  Dân Việt - Một bức công điện ngoại giao do WikiLeaks công bố ngày 5-12 nói rằng Arập Xêút là một nguồn tài trợ quan trọng cho các nhóm khủng bố trong đó có Al-Qeada, Taliban, Hamas và Lashkar-e-Taiba.
 • Những lá thư ngày thứ Tư

  Những lá thư ngày thứ Tư

  (Dân Việt) - Jason Wright là tác giả của tiểu thuyết “Christmas Jars” bán chạy nhất nước Mỹ. Tiểu thuyết “Những lá thư ngày thứ Tư” ẩn chứa thông điệp về lòng vị tha, tình yêu thương, kể cả khi họ không còn trên thế gian này nữa.
 • Lá thư đến tay người nhận sau 73 năm

  Lá thư đến tay người nhận sau 73 năm

  (Dân Việt) - Lá thư do một nữ sinh trường dòng gửi đi từ cuối những năm 30 của thế kỷ trước, cuối cùng đã đến địa chỉ người nhận sau 73 năm vận chuyển.
 • Chủ tịch Hà Giang tố Giám đốc CA tỉnh quan hệ bất chính

  Chủ tịch Hà Giang tố Giám đốc CA tỉnh quan hệ bất chính

  Trong bản báo cáo đề ngày 27-5, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô khẳng định Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ (?!).