Chủ đề nóng

Đi hàng nghìn km tới Nga xem World Cup mới hay quên vé ở nhà

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ hai, ngày 25/06/2018 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cổ động viên cuồng nhiệt của đội tuyển Anh thậm chí đã được người khác kiếm giúp một tấm vé nhưng vẫn không thể vào xem.
Bình luận 0

Ông Douglas Moreton tới Nga xem World Cup, nhưng quên vé ở nhà.

Ông Douglas Moreton tới thành phố Nizhny Novgorod ở Nga để xem trận đấu giữa đội tuyển Anh và Panama. Nhưng điều tệ hại nhất đã xảy ra khi ông quên vé xem trận đấu tại nhà ở thành phố Bristol, Anh (cách nơi diễn ra trận đấu khoảng 3.500km đường bộ).

Cổ động viên cuồng nhiệt của đội tuyển Anh cố gắng tìm kiếm vé thừa từ những người khác, nhưng không thành công. Hy vọng được mở ra khi ông Douglas gặp Dan Howells, biên tập viên của trang tin tức ITV News, người ở cùng khách sạn với ông.

Biên tập viên Dan cảm thông với tình cảnh của ông Douglas và đăng tải lời thỉnh cầu tới những người theo dõi anh trên mạng xã hội Twitter.

“Đây là Douglas. Ông ở cùng khách sạn với chúng tôi tại Volgograd. Chúng tôi đang ở thành phố Nizhny Novgorod, nhưng ông ấy đã bỏ quên vé xem các trận đấu World Cup ở nhà. Nếu ai có vé thừa, hãy cho tôi biết nhé”, Dan viết trên trang Twitter.

Sau khi thông điệp được đăng tải ngày 23.6, biên tập biên của ITV News tìm thấy một tấm vé xem trận Anh và Panama. Nhưng anh lại không tìm thấy ông Douglas tại khách sạn trước khi trận đấu này diễn ra.

“Tôi sợ rằng ông chỉ quay lại khách sạn khoảng 40 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Ông ấy sẽ không thể kịp tới sân trước khi quầy soát vé đóng cửa”, Dan viết trên trang Twitter.

Ông Douglas chắc hẳn sẽ rất tiếc nuối vì trận đấu giữa Anh và Panama diễn ra hấp dẫn và kết thúc với tỷ số 6-1 nghiêng về đội mà ông yêu mến.

Đánh dã man CĐV Croatia, CĐV Argentina bị đuổi về nước

Argentina thông báo xác định được danh tính của 4 trong số 7 cổ động viên tham gia ẩu đả với cổ động viên Croatia ở...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem