Dịch Covid-19: Một cuộc gọi, người dân xứ Quảng nhận hàng ngay tại nhà

Thứ bảy, ngày 04/04/2020 17:51 PM (GMT+7)
Giữa mùa dịch Covid-19, người dân xứ Quảng chỉ cần nhấc cú điện thoại có thể nhận hàng hóa ngay tại nhà.
Bình luận 0

Ngày 4/4, bà Trần Thị Như Lai, Giám đốc Siêu thị Co.opMart Tam Kỳ (Quảng Nam) cho Dân Việt biết, trước mùa dịch Covid-19, hòa đồng cùng các dịch vụ thương mại cả nước, siêu thị Co.opMart Tam Kỳ triển khai dịch vụ bán hàng qua mạng với hình thức ship hàng tận nhà, theo đó người dân chỉ cần "alo" một cú điện thoại có thể nhận hàng ngay tại nhà.

Siêu thị Co.opMart Tam Kỳ đã triển khai chương trình "nhấc điện thoại" nhận hàng tại nhà giữa mùa dịch Covid-19

Theo bà Lai, từ khi xảy ra dịch Covid-19 siêu thị Co.opMart Tam Kỳ triển khai chương trình “giá tốt hằng ngày” đã giao hàng đến tận nhà từ hoá đơn 200.000 đồng với bán kính phục vụ 6km. Người dân có thể inbox đơn hàng cho Fanpage & để lại số điện thoại; sẽ có nhân viên siêu thị Co.opMart Tam Kỳ liên hệ lại quý khách để tiếp nhận đơn hàng. Sau đó, nhân viên sẽ giao hàng tận nhà theo yêu cầu đơn đặt hàng.

“Co.opMart Tam Kỳ mong muốn mang đến cho mọi nhà một dịch vụ nhanh chóng - tiện lợi và an toàn.

Mục đích triển khai chương trình này nhằm giúp cho người dân được yên tâm hơn, không những người dân thành phố Tam Kỳ mà người dân vùng nông thôn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nếu chỉ cần nhấc một cuộc điện thoại sẽ có nhân viên siêu thị giao hàng tận nơi, tận nhà. Việc này cũng nhằm mục đích hạn chế tụ tập đông người, nhất là tại siêu thị khi cả nước đang gồng lên chống dịch Covid-19…”, bà Lai nói.

Hàng hóa sẽ được nhân viên siêu thị Co.opMart Tam Kỳ giao tận nhà nếu người dân cần

Cũng theo bà Trần Thị Như Lai, thực hiện theo đơn vị chủ quản SaigonCoop và quy định của các ngành chức năng địa phương, siêu thị Co.opMart Tam Kỳ sẽ cung ứng đủ nguồn thực phẩm cho địa bàn Tam Kỳ nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung.

Trương Hồng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem