Chủ đề nóng

Dịch Covid-19: Người dân Nha Trang kéo nhau đi mua nhu yếu phẩm dự trữ

Công Tâm Thứ ba, ngày 31/03/2020 20:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều nay (31/3) nhiều người dân TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã kéo nhau đến các siêu thị mua nhu yếu phẩm và lương thực để dự trữ.
Bình luận 0

Ghi nhận của Dân Việt, sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 16 và UBND tỉnh Khánh Hòa ra công điện số 04/CĐ – CTUBND về phòng, chống dịch Covid-19, nhiều người dân đã đến các siêu thị mua hàng hóa để tích trữ.

Chiều nay (31/3) rất đông người dân Nha Trang đi mua hàng hóa để dự trữ

Tại các siêu thị lớn Co.opmart Nha Trang, Big C Nha Trang, Lotte Mart, người dân chủ yếu mua những mặt hàng nhu yếu phẩm và lương thực như: Mì tôm, dầu ăn, nước tương, bột ngọt, thịt bò, cá, rau củ, thịt lợn,…Các siêu thị này đều thông tin, vẫn hoạt động bình thường, đảm bảo hàng hóa cho người dân tiêu dùng. Đồng thời, khuyến cáo người dân nên mua sắm hàng hóa vừa đủ dùng.

Các mặt hàng tiêu thụ mạnh chủ yếu nhu yếu phẩm và lương thực như: Gạo, mì tôm, bột ngọt, dầu ăn,...

Theo ông Võ Đình Dũng - Giám đốc Siêu thị Co.opmart Nha Trang, chiều nay (31/3) lượng khách hàng đến mua sắm đông hơn trước do lời đồn từ ngay mai siêu thị đóng cửa. Tuy nhiên, trong thời gian cách ly toàn xã hội, siêu thị vẫn hoạt động bình thường, đảm bảo về hàng hóa.

Người dân đang chọn mua các sản phẩm tại siêu thị trên địa bàn TP.Nha Trang (Khánh Hòa)

Còn đại diện lãnh đạo Siêu thị Big C Nha Trang cho biết, chiều 31/3, lượng khách hàng đến siêu thị tăng 20% so với ngày thường sau khi có chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Hiện nay, tất cả các mặt hàng tại siêu thị vẫn đảm bảo về số lượng, giá cả và đủ đảm bảo phục vụ người dân.

Chị Nguyễn Thị Bích (35 tuổi, sống tại TP.Nha Trang) chia sẻ: "Sau khi đi làm về, tôi chỉ nghe thông tin cách ly toàn xã hội kể từ ngày mai nên vội vã vào đây mua các mặt hàng nhu yếu phẩm cho gia đình như mỳ tôm, đường,  hạt tiêu, gạo, nước mắm..."

Rất đông các xe máy của người dân đậu tại bãi đỗ xe để vào mua hàng hóa

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem