Chủ đề nóng

Diễm My công bố chùm ảnh thuở 'mặn nồng' với Thương Tín

Ngọc Khanh Thứ ba, ngày 29/12/2015 09:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Diễn viên Diễm My vừa gửi đến độc giả những tấm ảnh hiếm về thời đóng bộ phim "Dòng sông hoa trắng" với Thương Tín. Đây cũng là bộ phim đánh dấu chuyện tình cảm của cặp đôi đẹp của làng phim Việt một thời.
Bình luận 0

Sau khi Thương Tín phát hành cuốn hồi ký với nội dung nhắc đến Diễm My - một trong số bóng hồng đi qua đời anh, "nữ hoàng ảnh lịch" mới đây đã công bố những tấm ảnh thời yêu Thương Tín. Nữ diễn viên chia sẻ, đây là loạt hình hậu trường của bộ phim Dòng sông hoa trắng - tác phẩm đánh dấu chuyện tình cảm của họ.

Một cảnh trong phim Dòng sông hoa trắng quay tại Cần Thơ (1988). Diễn viên Thương Tín (ngoài cùng bên trái) và Diễm My đã "bén duyên" sau lần hợp tác này.

Dòng sông hoa trắng là bộ phim về đề tài biệt động, trong đó Thương Tín vào vai một sĩ quan của chế độ cũ, còn Diễm My thủ vai một nữ biệt động xinh đẹp trong nội thành. Khi tham gia tác phẩm này, Thương Tín đã là một tài tử nổi tiếng còn Diễm My mới bước chân vào nghề. 

Nhờ sự giúp sức của Thương Tín, Diễm My đã diễn xuất tốt hơn và được giới chuyên môn đánh giá cao, gỡ bỏ mác "bình hoa di động".

Mới đây trong cuốn hồi kí của mình, Thương Tín cũng nhắc đến Diễm My như một mối tình đẹp của thời đã qua. Nam tài tử một thời kể: "Hàng ngày, anh em chúng tôi đi làm phim chung, tôi thường phải gửi xe ở rạp Quốc Thanh, đối diện con hẻm nhà Diễm My. Mà hẻm nhà Diễm My bự lắm, lại có sân vô cùng rộng ở phía trước.

Tôi là dân làm phim, đi đêm về hôm thường xuyên nên việc gửi xe vô cùng bất tiện. Nhiều bữa thấy tôi đi diễn về quá khuya, Diễm My có vẻ rất xót. Cô nói: 'Thôi anh ở lại ngủ đi, chứ đi bộ về mệt chết!". Cứ vài lần "thôi anh ở lại ngủ đi" như vậy, thì tôi và Diễm My chính thức là tình nhân".

Chia sẻ với độc giả Diễm My nói: “Tôi luôn trân trọng cuộc tình này và cảm ơn cuộc đời vì đã được anh yêu thương và dạy bảo rất nhiều về diễn xuất. Cảm ơn khán giả đã tin tôi và cảm ơn đơn vị phát hành đã giúp nghệ sĩ Thương Tín phát hành cuốn sách này”.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Diễm My cũng chia sẻ về những chuyện đã qua với Thương Tín với thái độ trân trọng và nhiều cảm xúc.

"Chúng tôi yêu nhau chừng hai năm, khoảng vào cuối những năm 1980. Lúc đó, tôi có tham gia dự án phim do anh ấy làm đạo diễn. Trong chuyện tình này, tôi muốn nói rõ ràng rằng tôi là người chủ động tấn công tình cảm anh Thương Tín chứ không phải anh ấy có ý với tôi trước" - Diễm My cho biết.

Với thái độ trân trọng về chuyện tình đã qua, Diễm My khẳng định, "việc Thương Tín viết ra những những chuyện gì đó trong cuộc đời của anh ấy cũng là một cách để đưa ra sự chia sẻ, một tấm gương cho nhiều người, trong đó có các bạn trẻ. Để ít nhất họ đừng đi vào những sai lầm, "vết xe đổ" của anh ấy trong quá khứ".

Thương Tín kể lại chuyện về một con người từng có đầy đủ tất cả vật chất và điều gì cũng muốn thử, muốn nếm trải nhưng rồi lại đánh mất tất cả vì không quý trọng, không giữ những gì quý giá lại bên mình. "Không bao giờ tôi cho rằng Thương Tín cố tình giật gân hay gây sốc bằng chuyện đã ngủ với bao nhiêu cô hay khoe chiến tích được bao nhiêu người theo đuổi. Tôi tin bản chất anh không bao giờ là người như vậy" - Diễm My khẳng định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem