Diễn biến nóng vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, tử vong ở Hà Nội

Thứ tư, ngày 01/04/2020 12:21 PM (GMT+7)
Công an TP.Hà Nội vừa có những chỉ đạo nóng liên quan đến sự việc bé gái 3 tuổi nghi bị bố dượng, mẹ đẻ bạo hành dãn đến tử vong.
Bình luận 0

Cụ thể, thông tin từ một lãnh đạo Công an TP.Hà Nội cho biết, nhận được thông tin báo cáo ban đầu về vụ việc từ Công an quận Đống Đa, Công an TP.Hà Nội đã chỉ đạo tạm giữ cặp vợ chồng trên để phục vụ điều tra. Theo nhận định, hành vi của 2 người trên là quá tàn bạo.

Về diễn biến vụ việc, như Dân Việt đã thông tin, theo chia sẻ từ một tài khoản cá nhân Facebook, bé gái tên N.N.M.M nghi bị bố dượng, mẹ đẻ bạo hành, sự việc khiến bé gái tử vong thương tâm.

Hình ảnh về cặp vợ chồng nghi bạo hành con gái đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Với các hình ảnh được chia sẻ cùng, sự việc ngay lập tức đã gặp phải sự phản ứng dữ dội từ dư luận xã hội.

Lãnh đạo UBND phường Phương Liên (Đống Đa) xác nhận có vụ việc một bé gái 3 tuổi tử vong trên địa bàn. Bé gái được xác định thời gian qua sống cùng mẹ, tạm trú trên địa bàn phường Phương Liên, quê ở xã Võng La (Đông Anh, TP Hà Nội).

Chủ tịch UBND xã Võng La cũng xác nhận nạn nhân M đã được bà ngoại đưa về địa phương để thực hiện các thủ tục mai táng.

Về nhân thân của người mẹ đẻ nạn nhân, lãnh đạo xã Võng La cho biết người phụ nữ này có 3 đời chồng, M là con của chị này với chồng thứ 2.

Hoà Nguyễn
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem