Chủ đề nóng

Điện Kremlin hé lộ kế hoạch chơi Tết Dương của Putin

Tiểu Đào (Theo Sputnik) Chủ nhật, ngày 30/12/2018 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù lịch làm việc của Tổng thống Vladimir Putin trong ngày 31.12 không hề thay đổi nhiều qua mỗi năm, nhà lãnh đạo Nga vẫn để tâm dành thời gian cho gia đình và bạn bè.
Bình luận 0

Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Ảnh: Sputnik.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình nhà nước Rossiya 1, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov đã chia sẻ kế hoạch cho ngày cuối cùng của năm của Tổng thống Putin.

Theo RT, giống như mọi năm, lịch làm việc hôm 31.12 của nhà lãnh đạo Nga vẫn bị phủ kín bởi các cuộc họp công việc, trong đó có cả cuộc gặp với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko. Bên cạnh đó, ông Putin cũng có kế hoạch tới góp mặt trong một vài sự kiện thể thao Đêm Giao thừa Năm mới.

Tuy nhiên, phát ngôn viên Peskov cũng lưu ý rằng sau khi công việc kết thúc, người đứng đầu nước Nga sẽ cùng đếm ngược thời khắc giao thừa với người thân và bạn bè. Theo ông Peskov, vào năm ngoái, ông Putin cũng đã dành thời khắc đặc biệt cho gia đình và năm nay và cả những năm tới cũng sẽ không phải ngoại lệ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem