Chủ đề nóng

Diễn xuất tệ của Cúc Tịnh Y khiến khán giả bỏ xem phim

Thứ hai, ngày 05/06/2023 07:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ thần tượng sinh năm 1994 Cúc Tịnh Y khiến khán giả khó chịu với kiểu diễn xuất công nghiệp, "kịch" từ phim này qua phim khác.
Bình luận 0


Diễn xuất tệ của Cúc Tịnh Y khiến khán giả bỏ xem phim - Ảnh 1.

Theo 163, Cúc Tịnh Y là ca sĩ thần tượng, có lượng người hâm mộ hùng hậu. Do đó, khi chuyển sang làm diễn viên, với tiếng tăm sẵn có, cô được giao vai nữ chính. Tuy nhiên, kỹ năng diễn xuất của Cúc Tịnh Y bị đánh giá kém. Bên cạnh biểu cảm đơ, Cúc Tịnh Y còn thể hiện thái độ qua loa trong diễn xuất, khả năng đọc thoại kém, không chịu chấp nhận làm xấu mình vì nhân vật. Ảnh: Iqiyi, Sina.

Diễn xuất tệ của Cúc Tịnh Y khiến khán giả bỏ xem phim - Ảnh 2.

Hiện tại, bộ phim Hoa nhung do Cúc Tịnh Y đóng chính đang lên sóng. Theo 163, thiết lập nhân vật của Cúc Tịnh Y rất cuốn hút, là cô gái thông minh, dũng cảm. Tuy nhiên, cách thể hiện của "mỹ nhân 4.000 năm có một" khiến nhiều người tuyên bố bỏ xem phim. Ảnh: Iqiyi, Sina.

Diễn xuất tệ của Cúc Tịnh Y khiến khán giả bỏ xem phim - Ảnh 3.

Nguồn tin bình luận Cúc Tịnh Y quá coi trọng ngoại hình. Trong các bộ phim, Cúc Tịnh Y luôn chỉ có một kiểu trang điểm phong cách Hàn Quốc, để tóc mái. Khán giả khó phân biệt các vai diễn của cô vì nhân vật nào cũng na ná nhau, bất chấp bối cảnh, xuất thân. Cô thậm chí bị ví như búp bê vô hồn trên màn ảnh. Ảnh: Iqiyi, Sina.

Cuc Tinh Y anh 4
Cuc Tinh Y anh 4
Cuc Tinh Y anh 5
Cuc Tinh Y anh 5

Cúc Tịnh Y thường đeo rất nhiều vòng hạt lên trên đầu. Theo 163, cô áp dụng cách làm đẹp này trong cả ba dự án phim Như ý phương phi, Mộ Nam Chi và hiện tại là Hoa nhung, khiến người xem cảm thấy nhàm chán. Ảnh: Iqiyi, Sina.

Diễn xuất tệ của Cúc Tịnh Y khiến khán giả bỏ xem phim - Ảnh 5.

Trong Hoa nhung, ở những tập đầu, Cúc Tịnh Y xuất hiện với thân phận hầu gái, nhưng cô vẫn trang điểm đậm, nổi bật hơn các tiểu thư. Với thân phận tướng quân hay trong hoàn cảnh tham dự đám tang, cải trang nam giới, Cúc Tịnh Y cũng trang điểm kỹ lưỡng, tinh tế tới mức thái quá. Ảnh: Iqiyi, Sina.

Diễn xuất tệ của Cúc Tịnh Y khiến khán giả bỏ xem phim - Ảnh 6.

Cúc Tịnh Y luôn thể hiện vẻ yếu ớt trong mọi vai diễn. Cô cũng không bộc lộ nhiều biểu cảm trên gương mặt, do đó khiến người xem có cảm giác Cúc Tịnh Y diễn xuất hời hợt, qua loa. Phân cảnh bị bắt cóc trong phim Như ý phương phi của cô từng hứng chỉ trích là không chân thật. Ảnh: Iqiyi, Sina.

Diễn xuất tệ của Cúc Tịnh Y khiến khán giả bỏ xem phim - Ảnh 7.

Theo 163, nữ diễn viên cũng không nỗ lực trong việc bồi đắp hình tượng nhân vật, để mỗi vai diễn có sự riêng biệt. Khán giả so sánh ngoại hình và diễn xuất của Cúc Tịnh Y hợp với các video ngắn trên mạng. Nếu áp dụng vào một bộ phim truyền hình kéo dài khoảng 40 tập, sự thể hiện rất "kịch" của cô khiến người xem khó chịu.

Diễn xuất tệ của Cúc Tịnh Y khiến khán giả bỏ xem phim - Ảnh 8.

Thay vì tập trung cải thiện diễn xuất, Cúc Tịnh Y chỉ để ý làm mọi cách để che đi những khuyết điểm ngoại hình như tóc mỏng, chiều cao hạn chế. Ảnh: Iqiyi, Sina.

Diễn xuất tệ của Cúc Tịnh Y khiến khán giả bỏ xem phim - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1994 còn không thể tự lồng tiếng cho vai diễn của mình, mà phải nhờ đến diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp Từ Giai Kỳ. Theo 163, nhóm diễn viên giống Cúc Tịnh Y hiện tại bị gọi là "diễn viên câm điếc". Ảnh: Iqiyi, Sina.

Diễn xuất tệ của Cúc Tịnh Y khiến khán giả bỏ xem phim - Ảnh 10.

Trang tin bình luận hiện tại tài nguyên phim ảnh của Cúc Tịnh Y đang bị xuống dốc. Dù nổi tiếng sớm hơn, nữ diễn viên sinh năm 1994 đang bị các đàn em như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân,... vượt qua cả về danh tiếng lẫn tác phẩm nổi bật. Trong cuộc khảo sát trên các diễn đàn Douban, Hupu, khán giả bày tỏ không muốn xem các phim do Cúc Tịnh Y đóng. Ảnh: Iqiyi, Sina.


Đồ Nam (zingnews.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem