Chủ đề nóng

độ dài

 • Kỹ thuật tăng kích cỡ "cậu nhỏ" của y học hiện đại

  Kỹ thuật tăng kích cỡ "cậu nhỏ" của y học hiện đại

  Dân Việt - Đôi khi cơ thể đàn ông và kích cỡ của dương vật có khuynh hướng không tương ứng với nhau và nhiều quý ông có nhu cầu làm tăng kích cỡ "cậu nhỏ" của mình.
 • "Quái xế" quay clip, khoe lái xe... bằng chân

  "Quái xế" quay clip, khoe lái xe... bằng chân

  Cộng đồng mạng vừa chia sẻ đoạn clip nam thanh niên lái xe bằng chân trên đoạn đường đồng khá hẹp. Đoạn clip có độ dài 1 phút, do chính nam thanh niên điều khiển xe bằng chân ghi lại.
 • Đầu năm, dân mạng lại xôn xao clip cô gái bị đánh hội đồng

  Đầu năm, dân mạng lại xôn xao clip cô gái bị đánh hội đồng

  Trong clip vừa đăng trên mạng có độ dài 1 phút 47 giây, một bạn gái mặc áo sọc bị ba cô gái liên tục đá, thụi khiến không kịp chống đỡ và lăn lộn đau đớn.
 • Xôn xao clip cô giáo tát nam sinh tới tấp

  Xôn xao clip cô giáo tát nam sinh tới tấp

  Chứng kiến vụ việc trên rất nhiều bạn trong lớp la ó lên trước hành động rất dữ dằn của cô giáo. Nam sinh đứng yên không dám nhúc nhích khi bị cô giáo đánh.
 • Phim mới trên VTV3: "Tiệm rau của anh chàng độc thân"

  Phim mới trên VTV3: "Tiệm rau của anh chàng độc thân"

  (Dân Việt) - Bộ phim Hàn Quốc “Tiệm rau của anh chàng độc thân” sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 15.12 tới ngay sau khi bộ phim truyền hình có độ dài marathon “Chốn hậu cung” kết thúc.
 • Xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau có tên "Gangnam Style Sào Nam"

  Xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau có tên "Gangnam Style Sào Nam"

  Đoạn video clip có độ dài 48 giây được tung lên mạng YouTube với tiêu đề Gangnam Style Sào Nam. Đoạn clip này ghi lại hình ảnh một nữ sinh túm tóc và đánh một nữ sinh khác ngay trên đường trong khi có rất nhiều học sinh khác chứng kiến.
 • Tịch thu phao thi dài tới 11m

  Tịch thu phao thi dài tới 11m

  (Dân Việt) - Tại một trường phổ thông ở thành phố Ridder, các giám thị đã tịch thu được chiếc “phao” thi có độ dài 11m. Trên băng giấy lê thê này chép gần... 25.000 đáp án theo trong những môn thi nằm trong chương trình Trắc nghiệm Quốc gia thống nhất (UNT).
 • Tận mắt thấy sợi mỳ có độ dài kỷ lục gần 2km

  Tận mắt thấy sợi mỳ có độ dài kỷ lục gần 2km

  Dân Việt - Anh đầu bếp Liu Hui ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc đã cùng lúc lập hai kỷ lục Guinness thế giới nhờ tạo ra được sợi mỳ dài 1.918 m và thổi quả bóng bằng bột mỳ có đường kính tới 1,5 m.
 • Xây dựng cáp treo có độ dài kỷ lục Guinness

  Xây dựng cáp treo có độ dài kỷ lục Guinness

  Tuyến cáp treo thứ ba tại khu du lịch Bà Nà, Đà Nẵng dự kiến dài 5.700m, bằng với cáp treo khánh thành tại Armenia năm 2010 được đưa vào sách kỷ lục Guinness như là tuyến cáp treo dài nhất thế giới.
 • Phụ nữ mặc váy ngắn nhất... vào tuổi nào?

  Phụ nữ mặc váy ngắn nhất... vào tuổi nào?

  Dân Việt - Phụ nữ mặc váy ngắn chẳng có gì lạ, nhưng thông tin con gái tuổi 23 diện “quần một ống” cũn cỡn nhất mới khiến nhiều người vừa ngạc nhiên, vừa tò mò.