Chủ đề nóng

độ dài

 • Diễn viên Việt Trinh ra mắt phim “Trở về”

  Diễn viên Việt Trinh ra mắt phim “Trở về”

  (Dân Việt) - “Trở về” là bộ phim đầu tiên do Việt Trinh làm đạo diễn, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của cô sau một thời gian dài vắng bóng.
 • Bé 19 tháng bị vi khuẩn "ăn" một phần xương sọ

  Bé 19 tháng bị vi khuẩn "ăn" một phần xương sọ

  Vi khuẩn đã ăn xương, tiêu huỷ mất một phần xương với độ dài gần 15cm. Bé Ngân bị khuyết một vùng xương sọ và các bác sĩ phải cắt bỏ vùng vụn này. Nếu không cắt bỏ kịp thời, vi khuẩn sẽ tiếp tục ăn sang vùng xương khác.
 • 25 kiểu mật khẩu ngớ ngẩn nhất 2011

  25 kiểu mật khẩu ngớ ngẩn nhất 2011

  Hãng SplashData đã lập danh sách những mật khẩu phổ biến, dễ bị đoán ra nhất trong năm 2011, để cảnh báo mọi người cần phải nêu cao ý thức cảnh giác hơn.
 • Hà Nội: Đặt, đổi tên và điều chỉnh độ dài 50 đường, phố

  Hà Nội: Đặt, đổi tên và điều chỉnh độ dài 50 đường, phố

  (Dân Việt) - Ngày 27.10, UBND TP.Hà Nội đã xem xét tờ trình về việc đặt, đổi tên và điều chỉnh độ dài một số đường, phố, công trình công cộng trên địa bàn TP.Hà Nội năm 2011, trước khi đưa ra trình HĐND thành phố tại kỳ họp thứ 3.
 • Kiểm điểm người lái xe bằng… mông

  Kiểm điểm người lái xe bằng… mông

  Ngày 24.9, tại UBND xã Ea Ktur, lãnh đạo phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an huyện Cư Kuin và xã Ea Ktur tổ chức buổi họp kiểm điểm Lê Nguyễn Châu Sa, 32 tuổi, về hành vi lái xe bằng… mông.
 • Xác định chiếc xe trong clip lái xe bằng… mông

  Xác định chiếc xe trong clip lái xe bằng… mông

  Ngày 9.9, Thượng tá Nguyễn Văn Đức - phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông, công an tỉnh Đắk Lắk - cho biết đã bước đầu xác định được chủ nhân chiếc xe được một thanh niên lái bằng… mông, đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
 • “Đẽo cày” quanh... chiếc váy của nghệ sĩ

  “Đẽo cày” quanh... chiếc váy của nghệ sĩ

  (Dân Việt) - Trước đây, khi có dự thảo quy định độ dài của chiếc váy, nhiều nghệ sĩ kêu toáng lên vì cho rằng bị quản quá chặt. Giờ việc “quản” thoáng hơn, đến lượt khán giả kêu trời vì nghệ sĩ ăn mặc phản cảm...
 • Ngón trỏ thế nào, “cậu nhỏ” thế nấy

  Ngón trỏ thế nào, “cậu nhỏ” thế nấy

  Dân Việt - Bàn tay thể hiện tính cách, số phận và có lẽ là hơn thế nữa..., đặc biệt đối với các đấng mày râu!
 • Nữ sinh lớp 6 đánh bạn dã man vì... ghen

  Nữ sinh lớp 6 đánh bạn dã man vì... ghen

  Đoạn clip mới xuất hiện vào tuần trước, có độ dài hơn 6 phút. Đó là một quãng thời gian quá dài đối với đa số người xem, bởi trong đó, nạn nhân bị đánh một cách tàn bạo vào người, vào mặt trong tiếng khóc nức nở.
 • Lâm Đồng: Đất liên tiếp bị nứt

  Lâm Đồng: Đất liên tiếp bị nứt

  (Dân Việt) - Theo ghi nhận của chính quyền huyện Di Linh đến chiều ngày 11.5, trong khu vực khu phố 1, thị trấn Di Linh đã có 12 vết nứt đất kéo dài (không tính những vết nứt nhỏ) – số lượng gấp đôi so với một tuần trước.