Chủ đề nóng

Đoàn công tác Trung ương trao quà cho ngư dân nghèo Lý Sơn

Công Xuân Thứ sáu, ngày 25/08/2017 09:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai và Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lại Xuân Môn đã trao 200 suất quà cho học sinh và gia đình ngư dân nghèo ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).
Bình luận 0

 Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai trao quà cho học sinh nghèo Lý Sơn.

Sáng 24.8, nhân chuyến làm việc tại Lý Sơn, Đoàn công tác T.Ư do Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai đã trao quà cho học sinh và gia đình ngư dân nghèo của địa phương.

Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lại Xuân Môn trao quà cho gia đình ngư dân nghèo huyện đảo.

Theo đó, 200 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) được trao cho 100 học sinh nghèo và 100 gia đình ngư dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện đảo. Trưa cùng ngày, đoàn công tác đã trở vào đất liền để làm việc với tỉnh Quảng Ngãi.

Ủy viên trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lại Xuân Môn và ông Lê Viết Chữ - Bí thư tỉnh Quảng Ngãi trao quà cho học sinh nghèo huyện đảo Lý Sơn.

Như Dân Việt đã đưa tin, chiều 23.8, Đoàn công tác T.Ư do Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai dẫn đầu đã làm việc tại Lý Sơn về việc triển khai thực hiện Kết luận 61-KL/TW của Ban Bí thư T.Ư Đảng và Quyết định 673 của Thủ tướng Chính phủ về đề án "Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem