Chủ đề nóng

Đoàn Văn Hậu nguy to: Giấc mơ châu Âu sắp tan thành mây khói?

Tú Phạm Thứ sáu, ngày 27/03/2020 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì đại dịch Covid-19, Đoàn Văn Hậu có thể không được đá cho CLB Heerenveen thêm một trận nào nữa.
Bình luận 0

Tương tự các giải đấu ở châu Âu và khắp thế giới, giải VĐQG Hà Lan và các giải bóng đá nước này phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19. Vào ngày 24/3 vừa qua, LĐBĐ Hà Lan ra thông báo xác nhận các giải đấu ở quốc gia này sẽ phải tạm hoãn đến ngày 6/4.

Đoàn Văn Hậu sắp phải trở lại CLB Hà Nội?

LĐBĐ Hà Lan đã đề xuất 3 phương án cho giải VĐQG Hà Lan nếu tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến xấu. Thứ nhất là thi đấu trong SVĐ không khán giả. Thứ 2, đợi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn mới có thể thi đấu trở lại và cuối cùng là hủy giải nếu đại dịch Covid-19 không được kiểm soát.

2 trong 3 phương án kể trên đều đem đến bất lợi cho Đoàn Văn Hậu. Nếu hủy giải, hậu vệ của ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ không được đá trận nào nữa cho CLB Heerenveen. Bởi khả năng Heerenveen mua đứt Văn Hậu từ CLB Hà Nội là không cao do hậu vệ người Thái Bình chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. Ngoài ra, khó khăn về tài chính do đại dịch Covid-19 cũng khiến đội bóng Hà Lan không dễ có tiền mua đứt Văn Hậu với giá 1,5 triệu euro.

Hợp đồng theo dạng cho mượn của Đoàn Văn Hậu với Heerenveen sẽ hết hạn vào tháng 6/2020. Hiện tại, đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp và nhiều khả năng chưa thể kiểm soát được cho đến tháng 6/2020. Thế nên, khả năng rất cao là Văn Hậu phải rời Hà Lan trở lại Việt Nam khi hợp đồng cho mượn hết hạn.

Vì tình hình đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp và rất khó lường nên khả năng giải VĐQG Hà Lan cũng như các giải đấu ở châu Âu sẽ thi đấu trong SVĐ không khán giả là không cao. Thế nên, rất có thể Văn Hậu sẽ phải hồi hương mà không được thi đấu cho Heerenveen thêm một trận nào nữa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem