Chủ đề nóng

doanh nhan ha linh

 • Thi thể nữ doanh nhân Hà Linh đã về đến Đà Lạt

  Thi thể nữ doanh nhân Hà Linh đã về đến Đà Lạt

  Sau một thời gian dài được giữ lại Trung Quốc để phục vụ công tác điều tra, lúc 16h30 chiều nay (4.2), thi thể bà Hà Thúy Linh (SN 1970, tên thường gọi là Hà Linh) đã được đưa về đến nhà riêng tại TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Trung Quốc giao trả thi hài doanh nhân Hà Linh sau 2 lần gia hạn

  Trung Quốc giao trả thi hài doanh nhân Hà Linh sau 2 lần gia hạn

  Chiều tối 30.1, ông Nguyễn Đình Sơn - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng cho biết, Trung Quốc đã bàn giao thi hài bà Hà Thúy Linh (thường gọi là Hà Linh) - Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh, nguyên Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng cho gia đình lo hậu sự.
 • Trung Quốc dừng đưa thi thể bà Hà Linh về nước

  Trung Quốc dừng đưa thi thể bà Hà Linh về nước

  Theo thông tin mới nhất, Bộ Công an Trung Quốc đã quyết định tạm dừng việc bàn giao thi thể doanh nhân Hà Linh cho gia đình đưa về Việt Nam do đang đề nghị phía Đài Loan hợp tác điều tra vụ việc.
 • Trung Quốc đã đồng ý đưa thi thể bà Hà Linh về nước

  Trung Quốc đã đồng ý đưa thi thể bà Hà Linh về nước

  Sau khi Trung Quốc thông báo cho phép tiến hành xử lý hậu sự đối với thi thể doanh nhân Hà Linh, gia đình đang tích cực để có thể đưa thi thể người thân về nước sớm nhất.
 • Tình tiết mới vụ bà Hà Linh bị sát hại

  Tình tiết mới vụ bà Hà Linh bị sát hại

  Đến quan đến cái chết của bà Hà Thúy Linh, phía Trung Quốc đã bắt được một đối tượng lẩn trốn ở Đài Loan và dẫn độ về Trung Quốc đại lục và đang truy tìm hai đối tượng còn lại.
 • Công ty chưa biết tin "hung thủ giết bà Hà Linh bị bắt"

  Công ty chưa biết tin "hung thủ giết bà Hà Linh bị bắt"

  Trước thông tin "đối tượng đầu độc nữ doanh nhân Hà Linh bị bắt khi đang lẩn trốn tại Đài Loan", người hỗ trợ pháp lý và đang tạm thời điều hành Công ty TNHH Hà Linh cho biết, ông cũng như phía công ty chưa nhận được thông tin gì về vụ việc này.
 • Đề nghị sớm đưa thi thể nữ doanh nhân Hà Linh về nước

  Đề nghị sớm đưa thi thể nữ doanh nhân Hà Linh về nước

  “Đến nay vẫn chưa biết chính xác khi nào mới đưa được thi thể của nữ doanh nhân Hà Thúy Linh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng, Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) về nước”.