Chủ đề nóng

dọc đường

 • Clip: Tái diễn tình trạng nhà xe bắt khách dọc đường dịp nghỉ lễ 2.9

  Clip: Tái diễn tình trạng nhà xe bắt khách dọc đường dịp nghỉ lễ 2.9

  Chiều 31.8, hàng nghìn người đổ về bến xe Mỹ Đình bắt đầu kỳ nghỉ lễ Quốc khánh. Bến xe đã tăng cường thêm nhiều phương tiện nhưng không đáp ứng hết nhu cầu của người dân, một số nhà xe bắt thêm khách dọc đường để tăng thu nhập.
 • Càng đi càng... tiếc

  Càng đi càng... tiếc

  Đi chừng ấy nước được coi là biết nhiều hay ít để mà chiêm nghiệm? Thật khó nói. Duy một điều tôi thấy tự ngấm ngấu, rằng càng đi nhiều càng thấy đất nước mình đẹp. Càng thấy đẹp càng tiếc nuối có khi đến xót xa...
 • Hàng ngàn tài xế ăn ngủ và... phơi quần áo dọc đường lên cửa khẩu Tân Thanh

  Hàng ngàn tài xế ăn ngủ và... phơi quần áo dọc đường lên cửa khẩu Tân Thanh

  Suốt cả tuần nay, hàng ngàn xe container, xe tải xếp thành hàng dài vài chục km dọc đường lên cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn). Các tài xế vạ vật chờ đợi mòn mỏi chờ đến lượt xe mình được thông quan
 • Ngã xe…mới thấy được bản chất của một số người Việt!

  Ngã xe…mới thấy được bản chất của một số người Việt!

  Bị ngã xe trên đường cao tốc, ngã rất đau. Vậy mà bao nhiêu xe đi qua, không một xe nào dừng lại. Cô có vẫy, nhờ giúp, cũng không ai dừng xe... Và cô thở dài bi quan bảo: "Lúc đó mới thấy bản chất của xã hội em ạ..."
 • Lao vào tàu hỏa, nam thanh niên bị cán lìa thi thể

  Lao vào tàu hỏa, nam thanh niên bị cán lìa thi thể

  Gửi lại xe máy, Cương lững thững đi bộ dọc đường tàu. Khi thấy tàu hỏa tiến đến, người này đột nhiên gieo mình vào đường ray...
 • Rác, xác động vật thối rải kín bờ biển Đà Nẵng

  Rác, xác động vật thối rải kín bờ biển Đà Nẵng

  Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, sáng 18.11 dọc đường bờ biển Nguyễn Tất Thành (TP. Đà Nẵng) tràn ngập rác thải theo sóng biển trội dạt vào bờ.
 • Bỏ đá bóng, đổ xô đi… nhòm ngực bự nữ trọng tài

  Bỏ đá bóng, đổ xô đi… nhòm ngực bự nữ trọng tài

  Cặp núi đôi ngoại cỡ, nhấp nhô theo bước di chuyển của nữ trọng tài biên khiến cầu thủ hai đội ngây ngất, si mê. Thế nên thay vì dẫn bóng hướng đến khung thành đối phương, họ chạy dọc dường biên và dán mắt vào vòng một đầy hấp dẫn của vị trợ lý trọng tài nọ.
 • Quy Nhơn: Bắt được cá mập gần bãi tắm biển

  Quy Nhơn: Bắt được cá mập gần bãi tắm biển

  (Dân Việt) - Điều đáng nói là con cá mập này bị bắt chỉ cách bãi tắm biển dọc đường Xuân Diệu chừng 500m. “Nếu không bắt được, cá mập sẽ rất nguy hiểm cho những người tắm biển...".
 • Bóng cũ (truyện ngắn của Trang Hạ)

  Bóng cũ (truyện ngắn của Trang Hạ)

  (Dân Việt) - Ngày Danh từ Sài Gòn trở về, nhà Thủy đã rước dâu được ba ngày. Bên nhà cũ chỉ còn con Phượng ngồi nhặt thóc trước sân...
 • Người gọi chim trời

  Người gọi chim trời

  (Dân Việt) - Nhớ một hôm theo ông Kim Lân dọc đường Bà Triệu, đang đi ông cụ dừng lại nhặt một cành khô lăn lóc trên hè, quay ngang quay dọc một hồi trên tay rồi tấm tắc đẹp, nhà đang có cái lọ mắm sành người bên quê cho, ta mang nó về bỏ vào đó để lên nóc tủ.