Chủ đề nóng

Đội đua xe "cạn tiền" ép nữ VĐV xinh đẹp phải đi chụp ảnh bikini

Q.H (Tổng hợp) Thứ năm, ngày 31/12/2020 13:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Tin thể thao, tin đua xe) Nữ VĐV đua xe rơi vào hoàn cảnh éo le khi đội đua xe gặp khó khăn kinh tế.
Bình luận 0

VĐV đua 31 tuổi đã trải qua 4 năm thất nghiệp khi không đồng ý thực hiện yêu cầu của đội đua. Emma Kimilainen đã tiết lộ rằng đội đua của cô gặp khó khăn và có một nhà tài trợ sẵn sàng "dang rộng vòng tay", tuy nhiên đó lại là "tạp chí dành cho đàn ông". 

Kimilainen từng bỏ đua 4 năm vì bị đề nghị "chụp ảnh nóng"

Oái ăm ở chỗ, hợp đồng có được ký hay không phụ thuộc vào việc tay lái nữ của Phần Lan phải đồng ý làm người mẫu cho tạp chí kia. 

"Họ nói với tôi rằng họ đã có một số bất đồng với đối tác, họ muốn hình có hình ảnh bikini và bức ảnh không mặc gì của tôi. Tôi hỏi chuyện gì đang xảy ra, cho đến khi nhận ra đối tác là tạp chí đàn ông khiêu dâm, tôi lập tức từ chối. Ngày nay đề xuất này là chuyện lạ, nhưng thế giới cách đây 10 năm đã rất khác về quyền và bình đẳng của phụ nữ nói chung", Kimilainen phát biểu trên Shikaani Formula 1 Podcast.

Không đồng ý lời đề nghị nhạy cảm của đối tác, nữ VĐV xinh đẹp Kimilainen cũng bỏ luôn đua xe từ năm 2010. Bốn năm sau, tay đua 31 tuổi trở lại, cô đầu quân cho đội đua PWR Racing Team dự giải Car Championship. Sau đó cô chuyển sang đua sự kiện V8 ThunderCars NEZ, và hiện tại đang tranh tài ở W Series trong màu áo của đội Hitech Grand Prix. Tay lái 31 tuổi đang thể hiện phong độ ổn định tại W Series. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem