Chủ đề nóng

Đội hình "kèo trái" Việt Nam thách thức cả ĐNÁ: Quang Hải và những ai?

Thứ tư, ngày 01/04/2020 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bóng đá Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ thuận chân trái xuất sắc. Thậm chí nếu kết hợp lại, họ có thể tạo thành một đội hình mạnh mà không ngán bất cứ đối thủ nào tại khu vực Đông Nam Á.
Bình luận 0

Những cầu thủ chân trái luôn mang tố chất đặc biệt. Trên thế giới có thể kể tới những siêu sao như Lionel Messi, David Silva, Arjen Robben, Gareth Bale hay Mesut Ozil... Đặc điểm chung họ đều sở hữu nhãn quan sắc bén và tư duy chơi bóng khác biệt, cùng với đó là cái chân trái rất khó lường trong từng pha xử lý.

Bóng đá Việt Nam hiện nay cũng sở hữu rất nhiều cầu thủ thuận chân trái xuất sắc. Thậm chí nếu kết hợp lại, họ có thể tạo thành một đội hình mạnh mà không ngán bất cứ đối thủ nào tại khu vực Đông Nam Á.

Ở vị trí thủ môn, Đặng Văn Lâm dĩ nhiên là chốt chặn đáng tin cậy nhất. Bộ tứ vệ, cặp đôi trung vệ sẽ là Văn Hậu và Lê Đức Lương, hai bên cánh là Thanh Thịnh và Hồng Duy. Hàng tiền vệ 3 người bao gồm Hoàng Đức, Quang Hải và Việt Hưng. Trên hàng công, người chơi cao nhất sẽ là Hà Minh Tuấn, hai cầu thủ hỗ trợ cho anh gồm Huy Toàn và Đinh Thanh Trung...

Đội hình "kèo trái" Việt Nam:

Đặng Văn Lâm.

Đoàn Văn Hậu.

Lê Đức Lương.

Thanh Thịnh.

Hồng Duy.

Hoàng Đức.

Quang Hải.

Triệu Việt Hưng.

Võ Huy Toàn.

Đinh Thanh Trung.

Hà Minh Tuấn.

Đông Hưng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem