Chủ đề nóng

Đòi mua bạch tuộc Paul với giá 300.000 euro

Thứ bảy, ngày 10/07/2010 16:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Trở nên cực kỳ nổi tiếng sau trận Tây Ban Nha - Đức, "nhà tiên tri" Paul được một thành phố tại Tây Ban Nha khẩn khoản hỏi mua với giá 300.000 euro. Chưa thấy một con bạch tuộc nào lại có giá tới từng ấy.
Bình luận 0

Đất nước đấu bò những ngày này dường như chẳng mấy ai nhắc tới loài bò tót và những đấu sĩ dũng cảm cầm khăn đỏ trên tay. Người ta hầu như chỉ nói đến một loài vật: Bạch tuộc.

Trước trận bán kết gặp Đức, người dân Tây Ban Nha đã khấp khởi mừng thầm khi bạch tuộc Paul đã chọn họ. Và bạch tuộc bảo như thần bảo, nhà ĐKVĐ châu Âu đã vượt qua đối thủ nặng ký Đức để lần đầu tiên có mặt tại trận chung kết World Cup.

Và mới đây, Paul lại khiến người Tây Ban Nha vui mừng khi chú ôm hộp thức ăn có cờ Tây Ban Nha. Con sốt Paul tiếp tục sôi sùng sục trên toàn Tây Ban Nha.

Trong khi người Argentina và thậm chí là người Đức đang hò nhau đem hấp chú thì tại Tây Ban Nha, món Bạch tuộc đã bị loại ra khỏi thực đơn. Tất cả đều nhờ Paul.

Chưa hết, Paul còn được một thành phố tại Tây Ban Nha khẩn khoản mua về với giá 300.000 euro. Chưa thấy một con bạch tuộc nào lại có giá tới từng ấy.

Không rõ Paul còn được tung hô như thế nào nếu Tây Ban Nha vô địch thật?

Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem