Chủ đề nóng

Đón đọc: Dòng đời số 4 ra sạp ngày 16.8 với những nội dung đặc sắc

P.V Thứ sáu, ngày 15/08/2014 20:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Minh Sâm - “Ông trùm gỗ lậu” và những thú chơi tiền tỷ, Những câu chuyện thêu dệt về nhà ngoại cảm Bích Hằng... là những bài viết hấp dẫn có mặt trong ấn phẩm Dòng đời số 4 ra sạp ngày 16.8 sắp tới.
Bình luận 0

Minh Sâm – “Ông trùm gỗ lậu” và những thú chơi tiền tỉ

Ông chủ công ty Đại An vừa bị bắt tại Từ Sơn (Bắc Ninh) đêm 13.8 vừa qua vốn khét tiếng giang hồ với những thú chơi cực kỳ độc đáo và đắt tiền: Những bộ bàn ghế bằng gỗ trắc, những chiếc xế hộp Phantom và Maybach 63, mời các võ sư Aikido từ khắp thế giới về luận võ…

Chùm bài về ông trùm gỗ Minh Sâm.
 
Những câu chuyện thêu dệt về nhà ngoại cảm Bích Hằng

Bị chó dại cắn rồi phát tiết khả năng thấy được người ở thế giới bên kia, Phan Thị Bích Hằng đã trở thành nhà ngoại cảm được xem là số 1 hiện nay. Phóng viên Dòng đời đã cất công đi tìm lại những nhân chứng và có cuộc đối thoại trực diện với bà Hằng để tìm ra sự thật. Sự thật đó là gì ?

Góc nhìn mới về nhà ngoại cảm Bích Hằng.
 

Và những bài viết đặc sắc khác:

Thiếu tướng Phạm Chuyên: Đời tôi chỉ biết tiến không biết lùi|

Tiến là không ngừng học hỏi, tiến là phải biết cho đi…

Trung tướng Nguyễn Việt Thành (Tư Bốn): Về quê sống cuộc đời bình dị nhưng sóng ngầm vẫn không buông tha…

Trước những thông tin một doanh nhân ở Bình Dương tố Tướng Thành (Tư Bốn) đã lạm quyền trong khi điều tra vụ án Năm Cam, Trung tướng Nguyễn Việt Thành nay đã nghỉ hưu dành riêng cho Dòng đời cuộc trò chuyện chân thành và hé lộ nhiều thông tin mới từ vụ án này.

Thiếu tướng Phạm Chuyên chia sẻ với phóng viên Dòng Đời..

Sẽ tăng cường kiểm tra, rà soát tất cả các cơ sở massage...

Phản hồi của lãnh đạo Công an và Sở Lao động Thương binh xã hội TP.Cần Thơ sau loạt điều tra của PV Dòng đời về massage Tô Châu.

Bí mật "thung lũng tử thần" Ô Kha

Ngày 14.8 vừa qua, người duy nhất sống sót trong vụ rơi máy bay ở thung lũng Ô Kha cách đây 22 năm đã trở lại hiện trường, gặp gỡ những nhân chứng, nạn nhân của thảm kịch. Những tâm sự rơi nước mắt của bà. Lý giải khoa học vì sao Ô Kha lại là "thảm địa" của những chuyến bay. Tường trình độc quyền của phóng viên Dòng đời từ hiện trường…

Yểm bùa nhìn từ góc độ khoa học

Một người tố cáo tiêu cực tại chùa Bồ Đề (Gia Lâm, HN) đã bị nhắn tin đe dọa yểm bùa. Dòng đời đã tiến hành phỏng vấn tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường (Viện Tôn giáo – Viện Hàn lâm khoa học xã hội) về vấn đề đang được dư luận hết sức quan tâm này.

Ăn bánh tráng trộn bị thủng ruột

Tài tử điện ảnh Thương Tín: Tìm một người đàn bà để ngủ thì dễ, nhưng tìm một người đàn bà tri kỷ thì khó vô cùng

Mẹ của những tử tù trong Lễ Vu Lan

Phụ nữ xinh đẹp trở thành quà tặng cho các phiến quân ở Iraq

Nữ đại gia và những cuộc tình…

Ấn phẩm Dòng đời số 4 với 24 trang đầy ắp thông tin, Giá bán : 4.800 đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem