Chủ đề nóng

Đồng Hỷ

 • Người đưa bưởi Diễn lên quê chè

  Người đưa bưởi Diễn lên quê chè

  Sinh ra và lớn lên ở vùng quê chè Thái Nguyên (Na Long, xã Hóa Chung, huyện Đồng Hỷ), nhưng chị Nguyễn Thị Thư lại thành công với mô hình trồng bưởi Diễn, với thu nhập mỗi năm trên 70 triệu đồng.
 • Hồi âm bài Cát tặc lấp sông Cầu: Kiểm tra, làm rõ vấn đề báo NTNN nêu

  Hồi âm bài Cát tặc lấp sông Cầu: Kiểm tra, làm rõ vấn đề báo NTNN nêu

  Ngày 24.2.2014, báo NTNN có bài “Cát tặc “lấp” sông Cầu”, nêu: “Đoạn sông Cầu chảy qua địa bàn huyện Phú Bình (Thái Nguyên) là một trong những điểm nóng về khai thác cát sỏi trái phép...".
 • Triệt phá "xưởng" chế tạo súng tại Thái Nguyên

  Triệt phá "xưởng" chế tạo súng tại Thái Nguyên

  Khi đột kích 'xưởng' sửa chữa, chế tạo vũ khí quân dụng bất hợp pháp ở Thái Nguyên, lực lượng C45 thu giữ 4 khẩu súng dài, 2 khẩu súng ngắn, đạn và 1 máy dùng để chế tạo súng.
 • Khoảng trống sau giấy phép khai thác

  Khoảng trống sau giấy phép khai thác

  Góp phần cùng các tàu cuốc cá nhân khai thác cát sỏi trái phép lấp sông Cầu qua địa phận tỉnh Thái Nguyên, có cả doanh nghiệp (DN) được cấp phép đàng hoàng.
 • Cát tặc “lấp” sông Cầu

  Cát tặc “lấp” sông Cầu

  Nhìn đoạn sông Cầu chảy qua chân cầu Gia Bảy ở TP.Thái Nguyên, người ta khó có thể hình dung được có những khu vực sông đã bị biến dạng, chỉnh dòng không khác gì cái mương nhỏ dưới bàn tay cát tặc.
 • Thái Nguyên: Không dung túng xe quá tải

  Thái Nguyên: Không dung túng xe quá tải

  Khi bàn kế hoạch kiểm soát xe quá tải, ông Dương Ngọc Long - Chủ tịch UBND tỉnh,Trưởng ban ATGT tỉnh chỉ đạo phải kiên quyết xử lý, không dung túng trường hợp vi phạm.
 • Lễ hội Bánh chưng xanh - ấm lòng ngày Tết

  Lễ hội Bánh chưng xanh - ấm lòng ngày Tết

  Ngày hội bánh chưng xanh - ấm lòng ngày Tết do Huyện đoàn Đồng Hỷ - Chùa Hang, UBND thị trấn Chùa Hang, Thái Nguyên, tổ chức đã mang không khí xuân đến sớm trên vùng đất xứ sở của chè.
 • Món quà ngày giáp tết từ Báo Nông thôn Ngày nay

  Món quà ngày giáp tết từ Báo Nông thôn Ngày nay

  Vượt qua chặng đường dài trên 100 km, với những cung đường đá lởm chởm,, sáng ngày 24.1 Báo NTNN, Đoàn trường ĐH Công Đoàn, Nhóm Nụ cười của em dã có mặt tại Trường tiểu học số 1 Văn Lăng (Đồng Hỷ, Thái Nguyên).
 • Chân dung kẻ cuồng yêu nhẫn tâm đâm mẹ con bạn gái nhiều nhát

  Chân dung kẻ cuồng yêu nhẫn tâm đâm mẹ con bạn gái nhiều nhát

  "Xin các chú cho cháu chết! Cháu chẳng còn gì nữa, cháu xác định rồi, không lấy được Bích thì cháu chết...". Đó là những lời đầu tiên của Đồng Quang Dũng khi tiếp xúc với điều tra viên sau một ngày ở trong phòng giam.
 • Đột nhập vào nhà, trút "mưa dao" vào 2 mẹ con bạn gái

  Đột nhập vào nhà, trút "mưa dao" vào 2 mẹ con bạn gái

  Khi hàng xóm tiếp cận nhà bà Nhẫn thì chứng kiến một cảnh tượng hãi hùng. Từ ngoài cửa, chị Bích - con gái bà Nhẫn bị chém nhiều nhát vùng đầu và gáy, ngất lịm tại chỗ; cạnh đó, bà Nhẫn cũng bị nhiều vết chém trên người.