Chủ đề nóng

Đồng Hỷ

 • Thái Nguyên: Vì sao phải hủy án?

  Thái Nguyên: Vì sao phải hủy án?

  (Dân Việt) - Chỉ vì bảo vệ đồi cây nhà mình không cho đàn trâu nhà hàng xóm phá hoại, một thanh niên bị bắt giam gần một năm nay. Điều tra của phóng viên NTNN cho thấy vụ án có nhiều điểm không khách quan, bỏ lọt tội phạm.
 • Phát hiện dấu tích người tiền sử ở Thái Nguyên

  Phát hiện dấu tích người tiền sử ở Thái Nguyên

  (Dân Việt) - Trong đợt khảo sát khảo cổ học cuối tuần qua tại huyện Võ Nhai và Đồng Hỷ, Thái Nguyên, đoàn khảo cổ đã tìm thấy dấu tích của người tiền sử có niên đại cách đây từ 7.000 đến 8.000 năm.
 • Cuối năm đi lễ Bà Chúa Kho

  Cuối năm đi lễ Bà Chúa Kho

  (Dân Việt) - Liên tục trong những ngày này, hàng nghìn người từ nhiều tỉnh, thành đổ về đền Bà Chúa Kho (TP.Bắc Ninh) để trả “món nợ” đã “vay” của bà Chúa.
 • Báo NTNN tặng áo ấm, quà cho bà con vùng cao

  Báo NTNN tặng áo ấm, quà cho bà con vùng cao

  (Dân Việt) - Ngày 16-1, đoàn công tác xã hội Báo NTNN cùng một số bạn đọc tặng áo ấm, đường, sữa cho 20 cụ cao tuổi, người dân tộc Mông, ở bản Mỏ Ba, xã Tân Long, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên.
 • Ngỡ ngàng cháu bú bà ngoại ở làng siêu... đẻ

  Ngỡ ngàng cháu bú bà ngoại ở làng siêu... đẻ

  Xóm Mỏ Ba, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên có lẽ là địa phương giữ nhiều kỷ lục nhất về... sinh đẻ vỡ kế hoạch. Toàn xóm có 143 hộ nhưng số nhân khẩu lên tới 811 và hộ gia đình giữ kỷ lục về số lượng con là... 19 người.
 • Trung tâm dạy nghề “chen vai thích cánh”

  Trung tâm dạy nghề “chen vai thích cánh”

  (Dân Việt) - Cả nước hiện có hơn 1.700 trung tâm dạy nghề cấp huyện và các cơ sở dạy nghề của doanh nghiệp và làng nghề. Nếu tính theo “mật độ” thì tại nhiều vùng nông thôn, các trung tâm dạy nghề đang chen vai thích cánh...
 • Tự xưng cảnh sát giao thông để cưỡng đoạt tiền

  Tự xưng cảnh sát giao thông để cưỡng đoạt tiền

  (Dân Việt) - Giả vờ là cảnh sát giao thông hoá trang, Tâm dừng xe máy của người đi đường đòi phạt tiền vì vi phạm giao thông.