Chủ đề nóng

Đồng Nai Học sinh lớp 8 bơm thuốc thực vật vào bình nước ở lớp để hại bạn

Thứ ba, ngày 25/04/2017 15:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì có mâu thuẫn với các bạn học, V nảy sinh ý định trả thù bằng chiêu độc... là bơm thuốc tăng trưởng thực vật vào bình nước ở lớp.
Bình luận 0

Nam sinh dùng thuốc tăng trưởng thực vật để trả thù bạn.

Công an huyện Tân Phú cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ nam học sinh cấp 2 trường THCS Hòa Bình đóng ở xã Phú Lập, huyện Tân Phú,  pha trộn thuốc tăng trưởng cây trồng vào bình nước tại lớp học, để giải quyết mâu thuẫn cá nhân với các bạn học trong lớp.

Theo điều tra sơ bộ, L.M.V (SN 2003) là học sinh lớp 8/2 trường THCS Hòa Bình. Gần đây, V có mâu thuẫn với 1 số bạn học trong lớp nên nảy sinh kế hoạch trả thù.

Chiều 19/4 V bỏ trong cặp xách 1 chai thuốc tăng trưởng thực vật hiệu Boom, cùng kim tiêm rồi mang đến trường. Lợi dụng lúc bạn bè trong lớp ra về, V đã lấy kiêm tiêm bơm thuốc Boom vào trong bình nước loại 20 lít tại góc lớp rồi thản nhiên ra về.

Sáng 20/4 các học sinh đến lớp khi rót nước uống đã phát hiện mùi hôi và nước có màu đục nên đã nghi ngờ báo cho giáo viên chủ nhiệm, ban giám hiệu nhà trường. Khi nhận trình báo từ trường, Công an nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Công an thu giữ 1 bình nước uống loại 20 lít có màu đục, 1 chai thuốc tăng trưởng cho cây trồng hiệu Boom. Công an nhanh chóng làm rõ, V chính là người thực hiện hành vi như nói trên nhằm trả thù 1 số bạn học có mâu thuẫn trong lớp.

Được biết, thuốc tăng trưởng cây trồng hiệu Boom chuyên sử dụng để kích thích tăng trưởng cho cây ăn trái. Loại thuốc thực vật này trong nhiều năm trước cơ quan quản lý Nhà nước đã cấm nhập khẩu.

Với con người, trong thuốc tăng trưởng Boom có thành phần độc tố, chứa chất gây ung thư, dị dạng thai nhi.... Nếu độc tố tích lũy lâu trong cơ thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến nội tạng.

Phước An (DNTĐ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem