Chủ đề nóng

Động thái lạ của kẻ trốn truy nã Đường Nhuệ vào ngày vợ bị bắt

Thứ sáu, ngày 10/04/2020 19:53 PM (GMT+7)
Vào ngày vợ bị bắt, tại tài khoản mạng xã hội “Duong Nhue” xuất hiện hình ảnh của Nguyễn Xuân Đường (người vừa bị Công an Thái Bình truy nã) trả lời các bình luận dưới bức ảnh, tài khoản này nói nhớ vợ.
Bình luận 0

Như Dân Việt đã đưa tin, Công an Thái Bình vừa ra quyết định truy nã bị can Nguyễn Xuân Đường (tên gọi khác là Đường Nhuệ, SN 1971, quê Kiến Xương; trước khi trốn ở 366 Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình, Thái Bình).

Tội danh Đường Nhuệ bị khởi tố là “Cố ý gây thương tích”, quy định tại khoản, 2, Điều 134 Bộ luật Hình sự.

Hình ảnh của Đường Nhuệ được đăng tải trên facebook "Duong Nhue" vào chiều ngày 7/4, cùng ngày với sự việc vợ Đường Nhuệ bị bắt vì "Cố ý gây thương tích".

Trước Đường Nhuệ, vợ hắn là Nguyễn Thị Dương (SN 1980, thường trú 366 Lê Quý Đôn, TP.Thái Bình) cùng 2 đàn em là Nguyễn Đức Mạnh (SN 1992, thường trú tại tổ 6, phường Bồ Xuyên, TP.Thái Bình) và Phạm Ngọc Quý (SN 2003, thường trú tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, Thái Bình) đã bị Công an Thái Bình khởi tố bị can cùng với tội danh mà Đường bị khởi tố.

Dương bị ra lệnh bắt, khám xét vào ngày 7/4. Cũng trong ngày này, Đường Nhuệ được cho là đã đăng ảnh tâm trạng của mình lên mạng.

Trả lời một bình luận facebook, "Duong Nhue" nói nhớ vợ. (Ảnh chụp màn hình)

Trả lời 1 bình luận dưới bức ảnh của mình, Đường nói “Anh nhớ vợ” khi được người đó hỏi sao tâm trạng.

Vào chiều nay (10/4), sau khi có quyết định truy nã bị can từ Công an tỉnh Thái Bình, theo ghi nhận của PV, trang facebook có tên “Duong Nhue” đã đóng tất cả các thông tin, hiện chỉ còn duy nhất thông tin về lần thay đổi ảnh đại diện của facebook này vào tháng 4/2016.

Bức ảnh chân dung của Nguyễn Xuân Đường được đăng vào khoảng 15h ngày 7/4 đã không còn.

Tuy nhiên, hiện có rất nhiều người dùng mạng xã hội đã bình luận trực tiếp vào bức ảnh đại diện duy nhất trên facebook của “Duong Nhue” đề cập đến vấn đề công an truy nã đối tượng Nguyễn Xuân Đường.

Người dùng mạng xã hội đăng hình ảnh quyết định truy nã đối với Đường lên facebook "Duong Nhue".

Thậm chí có người còn đính kèm cả hình ảnh của quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Xuân Đường lên facebook “Duong Nhue”.

Hiện Công an tỉnh Thái Bình đang truy nã toàn quốc đối với Đường Nhuệ.

Theo đó, mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình; Địa chỉ: Số 228, đường Trần Thánh Tông, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình; Điện thoại: 069.2760.169 hoặc báo cho cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị này đảm bảo giữ bí mật cho người cung cấp tin và có phần thưởng giá trị với người đã cung cấp tin bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.

Để thể hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện cho người phạm tội sớm có cơ hội đoàn tụ gia đình và hòa nhập cộng đồng; Công an tỉnh - Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh - Toàn án Nhân dân tỉnh Thái Bình kêu gọi gia đình vận động, kêu gọi đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của Pháp luật.

Đề nghị chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội, quần chúng nhân dân và gia đình động viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đối tượng ra đầu thú.

Diễn biến vụ việc khiến vợ chồng Đường Nhuệ và 2 đàn em bị khởi tố

Điều tra ban đầu xác định, khoảng 10 giờ 40 phút, ngày 30/3/2020, nhân viên công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ vận tải Phúc Cường có nhận vận chuyển 1 gói tài liệu của công ty trách nhiệm hữu hạn Đường Dương (bị can Nguyễn Thị Dương là giám đốc) từ Thái Bình đi Hà Nội.

Do người vận chuyển và người nhận không thống nhất được địa điểm giao hàng nên xảy ra mâu thuẫn và giao nhận hàng muộn.

Sau đó Nguyễn Xuân Đường đã gọi điện đe dọa, yêu cầu nhân viên công ty Phúc Cường về Thái Bình gặp Đường.

Khoảng 18 giờ 20 phút, nhân viên công ty Phúc Cường đến nhà Nguyễn Xuân Đường (cũng là trụ sở công ty trách nhiệm hữu hạn Đường Dương).

Tại đây, Nguyễn Xuân Đường, Nguyễn Thị Dương đã tra hỏi, đe dọa nhân viên công ty Phúc Cường. Sau đó, Nguyễn Thị Dương, Nguyễn Đức Mạnh, Phạm Ngọc Quý đã đánh gây thương tích nhân viên công ty Phúc Cường.

Phạm Hiệp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem