Chủ đề nóng

Đông Y Lan Chi tổ chức Ngày hội Bạch Kim tổng kết 6 tháng đầu năm 2020

Thứ sáu, ngày 31/07/2020 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 26/7 vừa qua, Công ty TNHH Đông Y Lan Chi tổ chức Ngày hội Bạch Kim tổng kết 6 tháng đầu năm 2020. Đây là sự kiện vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, vạch ra kế hoạch phát triển 6 tháng cuối năm cùng nhiều hoạt động ý nghĩa.
Bình luận 0

6 tháng đầu năm 2020 đi qua với rất nhiều biến động về đời sống kinh tế và xã hội. Những khó khăn, áp lực và những thay đổi không lường trước đó cũng chính là một loại phép thử, giúp cho các cá nhân, tập thể có thực lực, nhạy bén với thời cuộc có thể khẳng định được bản lĩnh, giá trị và vị thế của bản thân.

Ngày hội Bạch Kim có sự tham dự của 500 doanh nhân. Sự kiện đã vinh danh những cá nhân xuất sắc, những người có những thành tích đáng kể trong 6 tháng đầu năm 2020. Trong đó có 120 cá nhân xuất sắc được vinh danh, 30 người lọt vào danh sách những nhà lãnh đạo triển vọng, 10 nhà lãnh đạo xuất sắc và 5 nhà lãnh đạo xuất chúng.

Sự kiện vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2020

Với những nỗ lực bền bỉ, khả năng sáng tạo và sức bứt phá không ngừng nghỉ, nhiều cá nhân đã có được những thành tựu đáng kể trong suốt 6 tháng đầu năm 2020. Họ đã xuất sắc trở thành những nhà lãnh đạo tiêu biểu, những người không những mang lại thành quả tốt đẹp cho bản thân mà còn cho các thành viên trong hệ thống và rất nhiều chị em phụ nữ rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Đây đều là những cá nhân xuất sắc, luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng những doanh nhân tiêu biểu hàng tháng. Họ đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty, đồng thời dẫn dắt và thay đổi cuộc sống của nhiều người. Chia sẻ về những đóng góp của top những nhà lãnh đạo xuất chúng trong 6 tháng đầy biến động vừa qua, Tổng giám đốc Đậu Thị Trinh cho biết:

“Tôi luôn cảm thấy biết ơn, tự hào và khâm phục ý chí nỗ lực và sức sáng tạo mạnh mẽ ở họ. Nhìn những thành quả mà họ đã đạt được, những nỗ lực mà họ vẫn duy trì đều đặn mỗi ngày, tôi cảm thấy tin yêu hơn công việc mà mình đang làm, có thêm động lực để cố gắng, để phát triển thương hiệu Lan Chi ngày càng đi xa hơn nữa trong tương lai”.

Tổng giám đốc Đậu Thị Trinh phát biểu tại Ngày hội Bạch Kim

Mỗi con người, mỗi cá nhân trong cộng đồng Đông Y Lan Chi lại có một câu chuyện khác nhau. Họ có những hoàn cảnh khác nhau, cá tính khác nhau, trình độ học vấn và quan điểm văn hóa khác nhau, nhưng họ đều có chung một mục tiêu, đó chính là khẳng định giá trị bản thân, kiến tạo cho chính mình và cộng đồng một cuộc sống hạnh phúc hơn. 6 tháng đầu năm 2020 cũng đánh dấu những bước tiến quan trọng của Đông Y Lan Chi khi đã hỗ trợ cho hàng ngàn người lao động thất nghiệp do đại dịch Covid-19 gây ra, cùng giúp họ định hình lại cuộc sống và tìm được cho mình những hướng đi mới.

Bên cạnh lễ vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có những thành tích tiêu biểu trong 6 tháng đầu năm 2020, Ngày hội Bạch Kim còn vạch ra kế hoạch và định hướng phát triển của Lan Chi trong 6 tháng cuối năm 2020. Nhìn lại để tự hào và tận hưởng những thành quả mà mình đã làm được. Nhưng đồng thời, nhìn lại cũng chính là lúc mỗi cá nhân, tập thể được thẳng thắn đúc rút kinh nghiệm, nhận lại cho mình những bài học quý giá để trưởng thành hơn, vững vàng hơn và thành công hơn trong tương lai.

Sự kiện vạch ra những định hướng mới cho 6 tháng cuối năm 2020

Cũng như chia sẻ của Tổng giám đốc Đậu Thị Trinh, luôn có cơ hội cho những ai xứng đáng. Đông Y Lan Chi với hành trình mang cơ hội đến cho hàng triệu phụ nữ Việt vẫn đang từng ngày thực hiện sứ mệnh cao cả của mình ở khắp mọi miền tổ quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem