Chủ đề nóng

đua nhau

 • Con đường lãng mạn nhất Hà Nội mùa ban tím

  Con đường lãng mạn nhất Hà Nội mùa ban tím

  Những ngày tháng ba, đường phố Hà Nội bỗng trở nên thơ mộng hơn bởi sắc màu của hoa ban tím. Con đường Bắc Sơn bỗng trở thành một con phố đầy lãng mạn nhờ có hai dãy hoa ban tím biếc.
 • Hoa đót - quà mùa đói

  Hoa đót - quà mùa đói

  (Dân Việt) - Sau Tết Nguyên đán, khi tiết trời đã bắt đầu ấm dần, những bông hoa đót đua nhau bung nở trên các sườn đồi, khe núi, cũng là lúc đồng bào dân tộc Cor ở các huyện miền núi Sơn Hà, Trà Bồng, Tây Trà... của tỉnh Quảng Ngãi rủ nhau vào rừng hái đót.
 • Người dân đua nhau đưa vàng đi bán

  Người dân đua nhau đưa vàng đi bán

  Dân Việt - Trên thị trường ghi nhận lực bán mạnh đã xuất hiện từ cả nhà đầu tư lẫn người dân để tránh mối lo ngại giá vàng sẽ trượt về mốc hơn 40 triệu đồng /lượng cân bằng với giá thế giới.
 • "Bói" xì-căng-đan của sao Việt năm 2013

  "Bói" xì-căng-đan của sao Việt năm 2013

  (Dân Việt) - Đầu năm xuân mới, người Việt ta hay có thói quen (hay cái tật) thích xem bói cũng vì mong dự đoán được cái tương lai có thể đẹp lồng lộng hoặc xấu lồ lộ ra đó.
 • Khai hội Yên Tử: Đua nhau lên chùa Đồng cọ tiền lấy may

  Khai hội Yên Tử: Đua nhau lên chùa Đồng cọ tiền lấy may

  Dân Việt - Tin lời đồn đại, người người thi nhau dùng đủ loại tiền để cọ, xoa vào thành chùa Đồng trên đỉnh non thiêng Yên Tử với mong muốn có được đồng tiền may mắn.
 • Du khách trèo tường, chui cổng như ninja ở chùa Bái Đính

  Du khách trèo tường, chui cổng như ninja ở chùa Bái Đính

  Do mệt vì phải đi bộ đoạn đường dài qua các địa điểm trong chùa Bái Đính hoặc vì tiết kiệm thời gian nên trên đường ra về, nhiều du khách đã chọn cách trèo tường, chui cổng để đi tắt, gây mất mỹ quan.
 • Đào Tết theo xe xuống đường, "lượn" khắp phố phường

  Đào Tết theo xe xuống đường, "lượn" khắp phố phường

  Dân Việt - Ngày Tết sắp đến cũng là lúc những cành đào đua nhau khoe sắc thắm, "lượn" khắp phố phường hòa cùng không khí rộn ràng đón xuân sang với người dân Thủ đô.
 • Đua nhau khoả thân giữa trời tuyết để chụp ảnh

  Đua nhau khoả thân giữa trời tuyết để chụp ảnh

  Leanne Myers đã kêu gọi bạn bè và thành lập một nhóm thích chụp nude giữa trời tuyết trên Facebook với lời kêu gọi: "Hãy đến Wiltshire và cùng nude cùng tuyết".
 • Đua nhau trồng sắn bán lá cho thương lái "bí ẩn"

  Đua nhau trồng sắn bán lá cho thương lái "bí ẩn"

  (Dân Việt) - Mặc dù việc mua bán ngọn và lá sắn đang diễn ra khá “nhộn nhịp”, nhưng nông dân không hề biết nguồn gốc của những thương lái này ở đâu đến và họ mua ngọn, lá sắn để làm gì?
 • Thừa Thiên - Huế: Mai nở sớm, nông dân kém vui

  Thừa Thiên - Huế: Mai nở sớm, nông dân kém vui

  (Dân Việt) - Còn 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, thế nhưng nhiều cây mai vàng của nông dân ở xã Phú Mậu (Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) đã đua nhau khoe sắc.