Chủ đề nóng

đua nhau

 • Đàn ông Trung Quốc đua nhau “mua” vợ Việt Nam

  Đàn ông Trung Quốc đua nhau “mua” vợ Việt Nam

  (Dân Việt) - Tờ Thời báo Hoàn cầu của Trung Quốc, mô tả hiện tượng mua vợ Việt Nam nảy nở ở Trung Quốc vì các lỗ hổng pháp lý tạo ra một thị trường phi pháp mua bán các cô gái Việt.
 • Đua nhau phá rừng: “Độc chiêu” phá rừng

  Đua nhau phá rừng: “Độc chiêu” phá rừng

  (Dân Việt) - Mấy năm nay, người dân Mo Ray cứ ngơ ngác nhìn rừng về phố. Chính quyền bảo đó là gỗ tận thu ở rừng nghèo kiệt. Người dân cũng tin vậy nhưng điều bí ẩn chưa được lý giải là gỗ rừng nghèo sao chở hoài chẳng cạn?
 • Đua nhau phá rừng - Kỳ 1: Khóc rừng

  Đua nhau phá rừng - Kỳ 1: Khóc rừng

  (Dân Việt) - Từ năm 2007 đến nay, hàng chục ngàn ha rừng ở xã biên giới Mo Ray, tỉnh Kon Tum đã được tẩy trắng, chuyển sang trồng cao su. Hàng ngàn khối gỗ rừng bị đốt, bỏ vùi lấp.
 • Cheryl Cole đọ dáng với Cameron Diaz

  Cheryl Cole đọ dáng với Cameron Diaz

  Dân Việt - Trên thảm đỏ công chiếu phim "What to expect when you're expecting" tại London, Anh, ngày 22.5, hai người đẹp Cheryl Cole và Cameron Diaz cùng diện đầm trắng tinh khôi đua nhau khoe dáng.
 • Tàn sát rừng làm nhà sàn bạc tỷ

  Tàn sát rừng làm nhà sàn bạc tỷ

  (Dân Việt) - Sau khi nhân tiền đền bù của Dự án Thủy điện Sông Bung 4 (xã Tà Pơơ, Nam Giang, Quảng Nam), hơn 60 hộ dân ở thôn 2 của xã này đã thỏa sức ăn tiêu, xây nhà cửa.
 • Mỹ nhân đua nhau so ngực khủng, làm lu mờ xế xịn

  Mỹ nhân đua nhau so ngực khủng, làm lu mờ xế xịn

  Dân Việt - Một loạt mỹ nhân siêu vòng một của C-biz như Liễu Nham, Gan Lu Lu… đã tề tựu về triển lãm ô tô đang diễn ra ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Sức hút nóng bỏng từ những bộ cánh mát mẻ đã khiến xế xịn dường như bị lu mờ.
 • Mỹ nhân tuổi "băm" đồng loạt khỏa thân siêu nuột

  Mỹ nhân tuổi "băm" đồng loạt khỏa thân siêu nuột

  Dân Việt - Trên tạp chí Allure, những mỹ nhân tuổi "băm" hàng đầu Hollywood đua nhau khoe thân hình trong những shot hình đen trắng.
 • Sao Hollywood đua nhau khoe con sau sinh

  Sao Hollywood đua nhau khoe con sau sinh

  Dân Việt - Beyonce, Jessica Alba, Victoria Beckham, hay gần đây nhất là Hilary Duff đều đồng loạt khoe hình ảnh "thiên thần" nhỏ của mình ngay sau sinh.
 • Dân bỏ việc, đua nhau đào bán titan

  Dân bỏ việc, đua nhau đào bán titan

  (Dân Việt) - Bạn đọc Quý Dương ở xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) phản ánh: Buổi tối hàng ngày đều có 4-5 xe tải vào thôn Hồng Thắng, xã Hòa Thắng chở titan do người dân khai thác trái phép đưa đi tiêu thụ.
 • Chạy theo trào lưu, nông dân đua nhau chế máy bay

  Chạy theo trào lưu, nông dân đua nhau chế máy bay

  Theo các thông tin được đăng tải trên mạng, Trung Quốc hiện có 30 nông dân đã tự chế máy bay, phần lớn thất bại, nhưng cũng có người thành công.