Chủ đề nóng

đua nhau

 • Rau, củ Đà Lạt đua nhau rớt giá

  Rau, củ Đà Lạt đua nhau rớt giá

  (Dân Việt) - Từ cuối tháng 2.2012 đến nay, nhiều loại rau, củ ở Đà Lạt (Lâm Đồng) đã đua nhau rớt giá một cách thảm hại khiến nhiều nhà vườn lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.
 • Thiếu nữ đua nhau ăn gừng để giữ dáng

  Thiếu nữ đua nhau ăn gừng để giữ dáng

  Mấy năm nay, “đội quân ghiền ăn gừng” ở Nhật ngày càng đông đảo, chủ yếu là các cô gái trẻ. Đặc điểm của những “con nghiện” này là luôn mang theo bên mình một lọ nhỏ có đựng gừng tươi, ăn món gì cũng lấy gừng cho vào.
 • Chặt gỗ nghiến trong rừng đặc dụng làm... thớt

  Chặt gỗ nghiến trong rừng đặc dụng làm... thớt

  (Dân Việt) - Bạn đọc Lý Xuân Cương ở xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên (Hà Giang) phản ánh: Một chiếc thớt gỗ nghiến qua biên giới bán được 700 nghìn đồng.
 • TP.Cần Thơ chỉ đạo kiểm tra vụ "đua nhau "xẻ thịt" đất công"

  TP.Cần Thơ chỉ đạo kiểm tra vụ "đua nhau "xẻ thịt" đất công"

  (Dân Việt) - UBND TP.Cần Thơ vừa có công văn chỉ đạo các sở, ban, ngành liên quan rà soát lại tất cả các trường hợp cho thuê, cho mướn sử dụng tài sản công không đúng mục đích, báo cáo chậm nhất là ngày 23.3.
 • Xe khách đua nhau “chặt chém” sau Tết

  Xe khách đua nhau “chặt chém” sau Tết

  (Dân Việt) - Từ mùng 6 Tết là thời điểm cả chục vạn lao động, sinh viên ở các tỉnh miền Trung trở lại miền Nam làm việc, học tập. Đây cũng là thời điểm, các loại xe khách bất chấp luật lệ, tranh nhau bắt khách, “chặt chém”...
 • Đua nhau “xẻ thịt” đất công ở Cần Thơ

  Đua nhau “xẻ thịt” đất công ở Cần Thơ

  (Dân Việt) - Kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng TP. Cần Thơ tại 3 đơn vị Trung tâm TDTT, LĐLĐ thành phố và Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Hội chợ Triển lãm quốc tế Cần Thơ (EFC), cho thấy hàng loạt vi phạm cho thuê đất, tài sản công trái quy định. Số tiền thu từ hàng chục ngàn m2 đất cho thuê lên đến trên 24 tỷ đồng.
 • Xuân Hinh, Hoài Linh lại đua nhau... giả gái

  Xuân Hinh, Hoài Linh lại đua nhau... giả gái

  (Dân Việt) - Cứ vào dịp cuối năm, các nhà sản xuất lại “nô nức” cho ra đời các sản phẩm băng đĩa và kịch hài. Năm nay, hai danh hài nổi tiếng là Xuân Hinh và Hoài Linh lại cùng nhau... giả gái.
 • Thiếu nguyên liệu nông sản để chế biến

  Thiếu nguyên liệu nông sản để chế biến

  (Dân Việt) - Bạn đọc Lan Phương ở phố Nguyễn Văn Cừ, TP.Bắc Giang phản ánh: Công ty TNHH Việt Nga ở xã Song Mai, TP.Bắc Giang đang trong tình trạng thiếu nguyên liệu nông sản để sản xuất.
 • Báo động tình trạng khai thác non cao su

  Báo động tình trạng khai thác non cao su

  (Dân Việt) - Người dân ở huyện miền núi Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) đang đua nhau cạo mủ những diện tích cao su chưa đến tuổi khai thác, khiến sự phát triển và tuổi thọ của cây bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Nháo nhác lo nước lũ tràn vào Bangkok

  Nháo nhác lo nước lũ tràn vào Bangkok

  (Dân Việt) - Cư dân thủ đô Bangkok của Thái Lan đua nhau vét thực phẩm và nước uống tại các siêu thị vì lo ngại nước lụt sẽ tràn đến thành phố này trong những ngày tới.