Chủ đề nóng

đua nhau

 • Dân Venezuela đua nhau cạo trọc đầu vì Chavez

  Dân Venezuela đua nhau cạo trọc đầu vì Chavez

  Dân Việt - Nhiều người ủng hộ Tổng thống đương nhiệm Venezuela đã quyết định cạo trọc đầu, nhằm tiếp sức cho nhà lãnh đạo Hugo Chavez trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư quái ác.
 • Sao Việt đua nhau “đọ” dáng ngầu với... súng

  Sao Việt đua nhau “đọ” dáng ngầu với... súng

  Dân Việt - Người mẫu Trang Trần, ca sỹ Minh Quân, đạo diễn Quang Hải... thi nhau tạo dáng bên khẩu súng ngắn tượng trưng tại lễ ra mắt bộ phim Cowboys and Aliens (Cao bồi và quái vật ngoài hành tinh) ở Hà Nội, tối 9.8.
 • Chặt nhiều vườn cây ăn quả để trồng mít

  Chặt nhiều vườn cây ăn quả để trồng mít

  (Dân Việt) - Gần đây, do đầu ra thuận lợi, giá trái mít tăng cao nên nhà vườn các tỉnh ĐBSCL đua nhau mở rộng diện tích trồng loại cây này.
 • Trồng cây, xây nhà chờ đền bù

  Trồng cây, xây nhà chờ đền bù

  (Dân Việt) - Trước khi công trình thủy lợi Đăk Toa được khởi công xây dựng với tổng kinh phí trên 80 tỷ đồng, nhằm phục vụ việc tưới nước cho cánh đồng 2 xã Đăk Tơ Lung và Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, Kon Tum nhiều hộ dân đã đua nhau làm nhà, đào ao, trồng cây chờ nhận tiền đền bù.
 • Trước kỳ thi ĐH-CĐ 2011: Đua nhau “chặt chém”

  Trước kỳ thi ĐH-CĐ 2011: Đua nhau “chặt chém”

  (Dân Việt) - Kỳ thi ĐH-CĐ năm nay ghi nhận tình trạng thí sinh tới các điểm thi từ rất sớm. Hôm qua (1.7) là ngày lượng thí sinh đổ về nhiều nhất, và tình trạng tắc nghẽn, “chặt chém” thí sinh lại tiếp tục xảy ra.
 • Xã đặc biệt khó khăn đua nhau... sinh con thứ 3

  Xã đặc biệt khó khăn đua nhau... sinh con thứ 3

  (Dân Việt) - Tà Mung là xã đặc biệt khó khăn với 523 hộ, 2.786 nhân khẩu, tỷ lệ hộ nghèo chiếm gần 80%. Tuy nhiên, đây cũng là xã có tỷ lệ sinh con thứ 3 cao nhất huyện Than Uyên.
 • Đua nhau bán răng vàng vì bão giá

  Đua nhau bán răng vàng vì bão giá

  Dân Việt - Nhiều người dân Hàn Quốc đang tìm cách bán đi những chiếc răng vàng của mình khi giá kim loại thế giới tăng vọt, trong khi bão giá lại hoành hành khắp nơi.
 • Đua nhau tăng giá, tăng chuyến

  Đua nhau tăng giá, tăng chuyến

  (Dân Việt) - Ông Thượng Thanh Hải - Phó Giám đốc Bến xe miền Đông, TPHCM cho biết, đến nay đã có gần 70/230 doanh nghiệp (DN) vận tải tăng giá vé sau khi giá nhiên liệu tăng đợt hai vừa qua, trung bình từ 7 – 15%.
 • Đua nhau nhận con nuôi, ông nội biến thành... cha

  Đua nhau nhận con nuôi, ông nội biến thành... cha

  (Dân Việt) - Ở Quảng Nam đang xôn xao những câu chuyện thật như đùa về việc nhận con nuôi. Từ việc này mà thứ bậc trong họ hàng bị xáo trộn: Cô, dì tự dưng thành mẹ, ông nội bỗng biến thành... cha.
 • Đường “tử thần” giữa cố đô

  Đường “tử thần” giữa cố đô

  (Dân Việt) - Các tuyến đường Phạm Văn Đồng và Bà Triệu của TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) được gọi là những tuyến đường "tử thần". Ngày càng có nhiều vụ tai nạn giao thông ở những tuyến đường này do xe tải, xe ben gây ra.