Chủ đề nóng

Đừng tin Apple, iPhone 11 vẫn bị trầy xước sau vài ngày sử dụng

Kiến Tường Thứ ba, ngày 15/10/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Có vẻ như kính bảo vệ trên loạt iPhone 11 không thực sự tốt như những gì mà Apple quảng bá.
Bình luận 0

Apple giới thiệu tất cả các mẫu iPhone 11 đều có phần cứng mới cũng như màn hình tốt hơn nhờ kính cường lực cức nhất từng có trên smartphone. Mặc dù vậy, các báo cáo cho thấy kính trên iPhone 11 không được như những gì mà Apple mơ ước.

Theo một chủ đề mới đăng tải trên các diễn đàn hỗ trợ của Apple, màn hình trên iPhone 11 đang bị trầy xước chỉ sau vài ngày sử dụng. Chủ đề được tạo ra lần đầu tiên vào ngày 25/9 cho thấy có hơn 600 phản hồi, với hầu hết là nhận xét từ chủ sở hữu iPhone 11 mới phàn nàn về các vết trầy xước.

Một số người dùng lưu ý rằng iPhone của họ bị trầy xước khi đặt điện thoại vào quần jean. Mặc dù iPhone không chống trầy xước, nhưng chúng có một tấm kính cường lực giúp bảo vệ màn hình khỏi các vật dụng hàng ngày như tiền xu và chìa khóa một cách lý tưởng. Thật không may, vấn đề này có vẻ như không chỉ giới hạn ở iPhone 11 mà còn cả iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cũng gặp điều tương tự.

Trước đó, thử nghiệm của JerryRigEverything cho thấy iPhone 11 và 11 Pro Max đều vượt qua các bài kiểm tra về khả năng chịu lực va đập. Điều đó có nghĩa, có sự khác biệt rất lớn giữa các thử nghiệm được thực hiện trong môi trường được kiểm soát và hao mòn hàng ngày.

Đây chắc chắn không phải là vấn đề duy nhất khi đầu tháng này, đã có người dùng phàn nàn về việc iPhone 11 mới là một “nam châm hút bụi”. Hy vọng Apple sẽ sớm giải quyết các vấn đề này. Trong quãng thời gian hiện tại, người dùng nên sử dụng ốp lưng tốt và dán miếng bảo vệ màn hình cho iPhone 11 mới của mình.

iPhone SE 2 dùng chip Apple A13 có giá rẻ hơn iPhone 11 quá nhiều

Nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo vừa đưa ra dự đoán giá bán dành cho iPhone SE 2 mà Apple ra mắt đầu năm sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem