Chủ đề nóng

đường quanh

 • Thung lũng Bắc Sơn đẹp lộng lẫy trên trang tin nước ngoài

  Thung lũng Bắc Sơn đẹp lộng lẫy trên trang tin nước ngoài

  Bắc Sơn không chỉ là một địa danh lịch sử nổi tiếng của xứ Lạng, mà còn được biết đến là một thung lũng trù phú với cảnh sắc tuyệt đẹp. Trang web chuyên về du lịch When On Earth đã ca ngợi thung lũng Bắc Sơn của Việt Nam đẹp như một "thiên đường xanh trên trái đất".
 • Ưu đãi khi đầu tư vào Phú Quốc

  Ưu đãi khi đầu tư vào Phú Quốc

  Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành quyết định về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Nắm lá mưu sinh

  Nắm lá mưu sinh

  Dân Việt - 21 năm qua, công việc của bà cụ bắt đầu từ 6 giờ sáng và kết thúc vào 7 giờ tối để bán lá chè xanh và rau khoai lang thu chừng 15.000 đồng.
 • Thêm 700 tỷ đồng làm giao thông ở Phú Quốc

  Thêm 700 tỷ đồng làm giao thông ở Phú Quốc

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Kiên Giang cho biết, Chính phủ vừa duyệt cấp thêm cho tỉnh Kiên Giang 700 tỷ đồng để tiếp tục thi công những công trình giao thông ở huyện đảo Phú Quốc đã tạm ngừng trong năm 2011 do gặp khó khăn về vốn.
 • Xe buýt lao xuống hẻm núi, gần 100 người thương vong

  Xe buýt lao xuống hẻm núi, gần 100 người thương vong

  Dân Việt - Ngày 11.8, một chiếc xe buýt chở quá tải đã bị lăn xuống hẻm núi ở phía bắc Ấn Độ, làm cho ít nhất 52 người chết và 45 người bị thương. Vụ tai nạn đường bộ này được coi là thảm khốc nhất tại nước này trong những năm gần đây.
 • Thung lũng Tình Yêu đẹp tựa một bức tranh

  Thung lũng Tình Yêu đẹp tựa một bức tranh

  Dân Việt - Những đồi thông xanh biêng biếc, những cổng hoa sắc màu rực rỡ để trên đồi Vọng Cảnh... thung lũng Tình yêu hiện ra trong tầm mắt đẹp tựa một bức tranh sinh động, đầy lãng mạn
 • Chợ Quảng Ngãi cháy ngùn ngụt lúc rạng sáng

  Chợ Quảng Ngãi cháy ngùn ngụt lúc rạng sáng

  Dân Việt - Đến 8h30 sáng nay, 9.2, lửa phía bên trong chợ trung tâm tỉnh Quảng Ngãi vẫn cháy. Hơn 200 cán bộ, chiến sỹ được tăng cường để dập lửa, ngăn chặn nguy cơ lan sang khu dân cư. Nhấn F5 để cập nhật...
 • Mùa thu vàng rực rỡ ở Mù Cang Chải

  Mùa thu vàng rực rỡ ở Mù Cang Chải

  Cao 1.000 m so với mực nước biển, Mù Cang Chải là điểm đến yêu thích của những người thích đi du lịch bụi. Chặng đường từ Hà Nội lên đây gần 300 km, với những cung đường quanh co luôn tạo cảm giác thú vị.
 • Tâm sự của một ông lão mong mình thất nghiệp

  Tâm sự của một ông lão mong mình thất nghiệp

  (Dân Việt) - Có ngày tôi nhặt được cả nửa cân đinh, mảnh kim loại nhọn trên một đoạn quốc lộ chỉ dài chừng 5 cây số. Cũng đã có không ít những lời đe dọa của chủ một số quán bơm vá ven đường...
 • Hà Nội và những con đường tình yêu lãng mạn

  Hà Nội và những con đường tình yêu lãng mạn

  Con đường quanh co uốn lượn như tranh vẽ, hai bên bờ mùa hè là bát ngát hoa sen, mùa xuân hoa đào,… - ngày Velentine này, hãy cùng điểm danh những con đường tình yêu của đất Hà thành dành cho các đôi tình nhân.