Chủ đề nóng

Đường sắt tặng vé tàu cho khách mua vé chặng Hà Nội - Hải Phòng

Thế Anh Thứ tư, ngày 27/07/2022 06:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngành đường sắt đang triển khai mở bán chương trình ưu đãi tặng vé khi hành khách mua vé tàu Hà Nội - Hải Phòng theo nhóm nhằm thu hút hành khách đi tàu trên tuyến.
Bình luận 0

Đường sắt mở bán các vé tàu ưu đãi

Theo đó, ngành đường sắt mở bán các vé tàu có giờ xuất phát trong các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần từ 1/8/2022 (trừ ngày 31/8 và 1/9), nhóm hành khách khi mua vé tàu trên các đoàn tàu HP1/HP2, LP2/LP3, LP5/LP6, LP7/LP8, LP9/LP10, HP4 sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi tặng vé: Mua 4 vé tính tiền 3 vé; Mua 8 vé tính tiền 6 vé.

Hành khách mua vé trực tuyến chỉ cần nhập mã khuyến mại "3tang1" với nhóm 4 người và mã "6tang2" với nhóm 8 người.

Đường sắt tặng vé tàu cho khách mua vé chặng Hà Nội - Hải Phòng - Ảnh 1.

Hệ thống đường sắt quốc gia đang khai thác. Ảnh: VNR

Chương trình này không áp dụng cùng lúc với các chính sách khuyến mại, giảm giá khác. Vé mua theo nhóm không được đổi, trả.

Cũng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ 2/9, ngành đường sắt đã chính thức mở bán vé tàu khách trên các tuyến và tăng cường nhiều chuyến tàu để phục vụ hành khách.

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội mở bán thêm một số đôi tàu khách ngoài 4 đôi tàu Thống nhất.

Theo đó, Công ty vận tải đường sắt Hà Nội mở bán đôi tàu NA1/NA2 chạy hàng ngày giữa Hà Nội - Vinh, các đôi tàu trên tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng và đôi tàu SP3/SP4 giữa Hà Nội - Lào Cai.

Trước đó, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, đường sắt đưa vào phục vụ toa xe chất lượng cao trên tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng kể từ ngày 6/7/2022. Đây là toa số 1 trên các đoàn tàu.

Hành khách đi tàu trên toa chất lượng cao sẽ được truy cập wifi miễn phí trong suốt hành trình; Mỗi vé tàu, hành khách sẽ được phục vụ 1 chai nước suối và 1 khăn ướt. Trên toa xe chất lượng cao, đường sắt không bán ghế phụ, kể cả dịp cao điểm, đông khách.

Tuyến Hà Nội - Hải Phòng hiện đang thu hút rất đông khách đi tàu do đường sắt phối hợp với Hải Phòng tổ chức khai thác du lịch "food tour" Hải Phòng bằng tàu hỏa; Chiều ngược lại, tổ chức khách từ Hải Phòng tham quan Hà Nội qua tour "Chuyến tàu ký ức".

Hải Phòng cũng lập bản đồ "food tour", đưa xe điện vào phục vụ du khách. Tại ga Hải Phòng, hành khách sau khi xuống tàu được phát bản đồ "food tour". Khách có thể thuê xe điện để di chuyển với giá ưu đãi: Giá thuê xe từ điểm đầu đến điểm cuối là 150.000 đồng/xe (mỗi xe 14 khách, bán kính 10km); Hoặc thuê theo giờ 300.000 đồng/xe/giờ. Khách có thể liên hệ trực tiếp với trưởng tàu để thuê xe.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem