Chủ đề nóng

đường vòng

 • Lo mất 200.000 đồng/ngày, người dân "né" BOT Bờ Đậu trên Quốc lộ 3

  Lo mất 200.000 đồng/ngày, người dân "né" BOT Bờ Đậu trên Quốc lộ 3

  Ngay khi Trạm thu phí BOT Bờ Đậu hoàn thiện và chạy thử nghiệm, nhiều người dân và chủ phương tiện thường xuyên phải lưu thông trên tuyến Quốc lộ 3 cũ đoạn Thái Nguyên – Chợ Mới đã tính chuyện đi vòng tránh BOT.
 • Khánh Hòa: Công trường “bẫy” dân

  Khánh Hòa: Công trường “bẫy” dân

  (Dân Việt) - Chiều 6.7, một trong những bức tường của hàng trăm ngôi nhà đã giải tỏa thuộc một dự án (DA) bất ngờ đổ ập xuống đầu lũ trẻ đang vui chơi làm 1 trẻ tử vong tại chỗ, 1 trẻ khác gãy xương đùi.
 • Sợ đánh bom, Pháp sơ tán khu vực Khải Hoàn Môn

  Sợ đánh bom, Pháp sơ tán khu vực Khải Hoàn Môn

  Các nguồn tin cảnh sát Pháp ngày 29.4 cho biết các du khách đã được sơ tán khỏi khu vực đường vòng xuyến xung quanh Khải Hoàn Môn (Arc de Triomphe), do cảnh báo đánh bom giả.
 • Camry nằm giữa Hạ Long, dán biển quảng bá chữa ung thư

  Camry nằm giữa Hạ Long, dán biển quảng bá chữa ung thư

  Dân Việt - Sáng 11.3, hàng nghìn người không khỏi tò mò bởi dòng chữ “Tôi chữa được bệnh ung thư" được dán trên chiếc Camry đen đỗ ngay đường vòng xuyến, ngã ba Kênh Liêm, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Quảng Ngãi: Rơi khỏi đò, 3 người chết đuối

  Quảng Ngãi: Rơi khỏi đò, 3 người chết đuối

  (Dân Việt) - Vào trưa cùng ngày, khi chèo ghe từ xã Phổ Quang qua sông Thoa để sang xã Phổ Minh, ông Hùng, chị Tin và cháu Ánh bị té xuống sông và chết đuối.
 • Xét tuyển nguyện vọng: Chọn sao cho trúng?

  Xét tuyển nguyện vọng: Chọn sao cho trúng?

  (Dân Việt) - Hầu hết các trường ĐH, CĐ đã công bố điểm trúng tuyển. Hiện những thí sinh trượt nguyện vọng 1 (NV1) đang “hoa mắt” với việc lựa chọn những cơ hội trúng tuyển cuối cùng.
 • Tiềm ẩn thảm họa từ cây cầu gãy

  Tiềm ẩn thảm họa từ cây cầu gãy

  (Dân Việt) - Do ảnh hưởng cơn bão số 1, cầu gỗ Phú Kiểng ở xã Vĩnh Ngọc (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) đã bị gãy. 1.800 hộ dân 3 thôn Xuân Ngọc, Hòn Nghê 1 và Hòn Nghê 2 gặp rất nhiều khó khăn trong đi lại.
 • Rớt đại học, nên học liên thông hay học nghề?

  Rớt đại học, nên học liên thông hay học nghề?

  (Dân Việt) - Lực học của em chỉ ở mức trung bình, em muốn thi khối A, nếu không đậu đại học thì em có nên đi học liên thông hay đi học nghề để nhanh chóng ra trường có việc làm? (Nông Thị Hà, Phú Giáo, Bình Dương)
 • Sắp ký ghi nhớ thương mại gạo với Guinea

  Sắp ký ghi nhớ thương mại gạo với Guinea

  (Dân Việt) - Bộ Công Thương cho biết, Bộ này vừa trao dự thảo biên bản ghi nhớ thương mại gạo (MOU) với Guinea và dự kiến hai nước sẽ chính thức ký MOU trong năm nay.
 • Quảng Ngãi: Người dân liều mạng vượt sông

  Quảng Ngãi: Người dân liều mạng vượt sông

  (Dân Việt) - Cầu chính sửa chưa xong, đường tạm bị nước lũ cuốn trôi... khiến hàng trăm người dân, học sinh các xã phía đông huyện Mộ Đức, đang phải bất chấp nguy hiểm vượt sông đi làm và đến trường học.