Chủ đề nóng

Dương Yến Ngọc trần tình vụ bị tố nợ tiền

Thứ năm, ngày 31/05/2012 14:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau khi có thông tin Dương Yến Ngọc bị "tố" chuyện nợ nần, người mẫu này đã lên tiếng phản hồi và cho biết "đang nhờ pháp luật can thiệp”.
Bình luận 0

Theo thông tin ban đầu của một tờ báo điện tử, một người đàn ông tên Bùi Thanh Lâm đã tố Dương Yến Ngọc nợ dây dưa số tiền 125 triệu đồng từ tháng 7.2010 cho đến nay: “Năm 2010, thông qua một người bạn, tôi có biết người mẫu Dương Yến Ngọc rao bán chiếc ôtô Captiva, biển số 50Z - 4659, với giá 300 triệu đồng. Tôi đã gặp, trao đổi việc mua bán với Dương Yến Ngọc và có trao cho cô này số tiền 125 triệu đồng, gọi là tiền đặt cọc. Cô ấy tự tay viết giấy biên nhận đã nhận số tiền cọc 125 triệu đồng, cũng như ghi rõ lời hứa trong vòng 5 tháng sẽ giao xe, nếu không sẽ trả lại cho tôi số tiền cọc đã nhận”.

Người mẫu Dương Yến Ngọc

Tờ báo này dẫn lời ông Lâm: “Tôi chờ mãi nhưng chẳng thấy xe đâu. Dương Yến Ngọc cũng không hề trả lại cho tôi số tiền đặt cọc 125 triệu như đã hứa. Gần 2 năm đã trôi qua, tôi đã nhiều lần kiên nhẫn tìm gặp Dương Yến Ngọc để đòi lại tiền nhưng cô ấy cố tình lảng tránh”.

Người đàn ông này còn cho rằng Dương Yến Ngọc rất nhiều lần không nghe điện thoại của ông và còn cố tình đổi số mà không cho ông hay biết cũng như trốn tránh không gặp mặt ông.

Cũng theo ông Lâm, ông đã gửi đơn tố cáo sự “chây ỳ” nợ nần của người mẫu Dương Yến Ngọc đến công an phường, nơi cô cư ngụ nhưng cô đã tìm cách thoái thác, không chịu có mặt để giải quyết sự việc.

Cách đây không lâu, ông Lâm đã dùng áp lực buộc người mẫu Dương Yến Ngọc phải gặp mặt để nói chuyện nợ nần tại một quán cà phê. Sau một hồi chối bỏ món nợ 125 triệu đồng, Dương Yến Ngọc đã chịu viết tờ giấy hẹn, cam kết sẽ... trả góp dần món nợ cho ông Lâm.

Hình ảnh chụp tờ giấy trên tờ báo điện tử có đoạn: “Hôm nay ngày 7/4/2012, tôi tên Dương Yến Ngọc, sẽ trả cho anh Lâm: 3 tháng em sẽ trả 40 triệu (trong vòng 6 tháng em sẽ trả đủ số tiền 100 triệu đồng). Số CMND: 023068302. Địa chỉ: ..." Dưới cùng tờ giấy có chữ ký xác nhận được cho là của Dương Yến Ngọc.

Phóng viên Dân Việt đã có cuộc trao đổi với người mẫu Dương Yến Ngọc và được cô cho biết: “Tôi đã nhờ công an giải quyết việc này rồi, người ta muốn hãm hại tôi thì tôi sẽ nhờ đến pháp luật”. 

Người mẫu Dương Yến Ngọc cũng cho biết, cô sẽ tổ chức một cuộc họp báo để nói rõ về việc này và sẽ lên tiếng khi pháp luật giải quyết xong vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem