Chủ đề nóng

Duy Long

 • Vụ khai thác đất đá tại núi Hang Hùm: Tranh cãi gay gắt về hợp đồng

  Vụ khai thác đất đá tại núi Hang Hùm: Tranh cãi gay gắt về hợp đồng

  Giám đốc Công ty TNHH Quỳnh Long Uông Bí đã có thông tin phản hồi, giải thích các nội dung mà Dân Việt phản ánh trước đó liên quan đến hợp đồng hợp cung cấp đất đá.
 • Cựu HLV Thể Công: “Tiền đạo ĐT Việt Nam không có tốc độ”

  Cựu HLV Thể Công: “Tiền đạo ĐT Việt Nam không có tốc độ”

  ĐT Việt Nam đang rơi vào cơn khủng hoảng tiền đạo sau khi Lê Công Vinh giải nghệ.
 • Bửu Ngọc nói gì về án phạt từ VFF?

  Bửu Ngọc nói gì về án phạt từ VFF?

  Chia sẻ với báo chí sau khi nhận án phạt treo giò 4 trận và nộp phạt 15 triệu đồng từ Ban Kỷ luật VFF về pha bóng thô bạo nhằm vào Duy Long, thủ môn Bửu Ngọc cho rằng đó là án phạt tương đối nặng, nhưng anh sẽ không kháng án.
 • XSKT.Cần Thơ “bỏ rơi” Bửu Ngọc trước án phạt từ VFF?

  XSKT.Cần Thơ “bỏ rơi” Bửu Ngọc trước án phạt từ VFF?

  Với pha truy cản mang tính triệt hạ nhằm vào Duy Long của Sài Gòn FC, thủ môn Bửu Ngọc đã bị VFF treo giò 4 trận và yêu cầu nộp phạt 15 triệu đồng. Theo tiết lộ từ ông Nguyễn Thanh Danh (GĐĐH CLB XSKT.Cần Thơ), không có chuyện XSKT.Cần Thơ đứng ra nộp tiền phạt, mà Bửu Ngọc sẽ phải rút tiền túi để làm chuyện ấy...
 • Vào bóng dã man, thủ môn Bửu Ngọc nhận án phạt nhẹ hều

  Vào bóng dã man, thủ môn Bửu Ngọc nhận án phạt nhẹ hều

  Cách đây gần 1 năm, trung vệ Quế Ngọc Hải (SLNA) bị treo giò 6 tháng, phạt 15 triệu đồng và lo toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa (SHB.Đà Nẵng). Còn chiều 26.7, Ban kỷ luật VFF chỉ treo giò thủ môn Bửu Ngọc (XSKT.Cần Thơ) 4 trận?!
 • VFF nói gì về tình huống Bửu Ngọc triệt hạ Duy Long?

  VFF nói gì về tình huống Bửu Ngọc triệt hạ Duy Long?

  Trưởng ban trọng tài VFF – ông Nguyễn Văn Mùi cho rằng tính chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam không cao và sai sót của trọng tài V.League không nghiêm trọng. Trong khi đó, Trưởng ban Kỷ luật VFF - ông Nguyễn Hải Hường nhấn mạnh, Bửu Ngọc chắc chắn sẽ nhận án phạt.
 • Thủ môn Bửu Ngọc trần tình về pha triệt hạ đối thủ

  Thủ môn Bửu Ngọc trần tình về pha triệt hạ đối thủ

  Cú vào bóng thô bạo với tiền đạo Duy Long (Sài Gòn FC) của thủ môn Trần Bửu Ngọc ở vòng 17 V.League 2016 đang khiến dư luận nổi sóng. Báo Bóng đá đã phỏng vấn thủ thành của XSKT.Cần Thơ để nghe anh chia sẻ, giãi bày cảm nghĩ sau hành vi bạo lực của mình.
 • Duy Long tha thứ dù bị Bửu Ngọc triệt hạ?

  Duy Long tha thứ dù bị Bửu Ngọc triệt hạ?

  Sau trận đấu, Bửu Ngọc đã nhắn tin xin lỗi Duy Long và tiền đạo của Sài Gòn FC nhắn lại rằng, rất may là không sao và mong đồng nghiệp rút kinh nghiệm sâu sắc, đồng thời sẵn sàng tha thứ cho Bửu Ngọc. Duy Long cũng không bình luận xung quanh những phản ứng của lãnh đạo, BHL đội bóng Sài Gòn FC cũng như dư luận.
 • Những pha “triệt hạ” đối phương ở vòng 17 V.League 2016

  Những pha “triệt hạ” đối phương ở vòng 17 V.League 2016

  Vòng 17 V. League mới đây đã chứng kiến không ít những pha bóng không đẹp, những tình huống cố tình triệt hạ đối phương trên sân bóng, đặc biệt hơn trong những “gã tiều phu” đó lại có sự góp mặt của cặp đôi tiền đạo số 1 CLB B.Bình Dương.
 • Trưởng Ban trọng tài VFF có ý bảo vệ trọng tài Thư?

  Trưởng Ban trọng tài VFF có ý bảo vệ trọng tài Thư?

  Trưởng Ban trọng tài VFF – ông Nguyễn Văn Mùi cho rằng tính chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam không cao và vì thế sai sót của trọng tài V.League không thể coi là nghiêm trọng.